Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano: Thay đổi tích hợp để giúp ADA vượt qua mức 2 đô la?

Dự đoán giá Cardano (ADA) vào giữa tháng 1 năm 2024

Cardano vẫn đang trải qua một cách tiếp cận giá chậm chạp. Mặc dù hệ sinh thái và sự hợp tác mở rộng của token, ADA vẫn chưa cho thấy sự nở rộ về giá đầy đủ của nó. Đồng thời, tháng 7 tăng giá đang vang lên những tiếng vang mới cho ADA, khi tích hợp Chang Hard Fork sắp hoàn tất. Liệu nó có giúp Cardano vượt qua mức 1 đô la không?

Một nhà phân tích tài chính đáng chú ý trên X, Dave đã chia sẻ trên X những phép loại suy mới về tích hợp Hard fork Chang trên Cardano. Chuyên gia này nói đùa rằng với việc tích hợp fork sắp tới, Cardano sẽ sớm giúp các nhà đầu tư của mình trở thành “CEO của Cardano” cuối cùng. Danh hiệu nói trên sẽ được trao, chủ yếu là do các chức năng quản trị mà fork sẽ mang lại, giúp các nhà đầu tư trở thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Cardano.

“Cardano Chang sẽ biến mọi người nắm giữ ADA trở thành CEO của Cardano, trao cho họ quyền quyết định về tương lai của Cardano thông qua quản trị phi tập trung trên chuỗi”

Chia sẻ một phép so sánh khác để đơn giản hóa quy trình Chang Fork, Dave nêu cách triển khai fork mới nhất của ADA tương tự như khái niệm về cổ đông trong công ty.

“Điều thú vị là khái niệm này tương tự như các cổ đông trong một công ty, nhưng nó không minh bạch trong các hệ thống truyền thống. Việc bỏ phiếu thường diễn ra trên các nền tảng của bên thứ ba, dựa trên tính toàn vẹn và minh bạch của họ. Cardano giải quyết vấn đề này bằng cách triển khai quản trị trên chuỗi. Đảm bảo rằng tất cả các quy trình quản trị đều hoàn toàn minh bạch và dễ tiếp cận, đồng thời loại bỏ nhu cầu tin tưởng vào bên thứ ba.”

Việc tích hợp Chang Hard Fork của Cardano đang thúc đẩy làn sóng đầu cơ vào X. Một số nhà phân tích tiền điện tử trên X đang hy vọng sẽ sớm thấy diễn biến giá ADA đáng kể.

Một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý khác, Sebastian, đã chia sẻ quan điểm của mình về ADA, đồng thời nói thêm rằng giá ADA sau khi tích hợp fork có thể tăng vọt lên mức cao mới, dự kiến ​​là 2 hoặc 3 đô la.

Dự đoán giá Cardano ADA: Tháng 7

Theo CoinCodex , tháng 7 có vẻ là tháng ổn định đối với ADA. Nền tảng kỹ thuật dự đoán ADA sẽ đạt mức giá 0,46 đô la vào cuối tháng.

“Giá của Cardano được dự đoán sẽ tăng 7,76% và đạt 0,451406 đô la vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung lập, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 51 (trung lập). Cardano đã ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 7,07% trong 30 ngày qua. “

Tuy nhiên, với việc triển khai fork trên cards, ADA có thể chứng kiến ​​hoạt động giá chưa từng có. Loại có khả năng đẩy token chạm đến mức giá cao mới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo