Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tăng 6000%

AI dự đoán giá ADA vào cuối năm 2023

Mặc dù Cardano (ADA) gặp khó khăn vào đầu năm nhưng giá của tài sản này đã bắt đầu lấy lại đà tăng trong vài tuần qua. Mã thông báo đã tăng hơn 130%, gần như sinh lợi bằng mức tăng trưởng của Bitcoin (BTC) trong cùng khung thời gian. 

Hơn nữa, ADA tăng 32,3% trong bảng xếp hạng hàng tuần và hơn 50% so với tháng trước. Ngoài ra, mã thông báo đã tăng 88% kể từ tháng 12 năm ngoái.

Một điểm thú vị là đợt tăng giá mới nhất của Cardano (ADA) diễn ra trong bối cảnh làn sóng di cư của các ví nhỏ có từ 1 đến 10 ADA. Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, sự sụt giảm của các địa chỉ nhỏ có thể đã thúc đẩy đợt tăng giá mới nhất. Công ty lưu ý rằng việc giảm “ các địa chỉ có quy mô này hoặc nhỏ hơn thường cho thấy sự đầu hàng và một bước ngoặt giá tiềm năng. “

Tuy nhiên, đợt tăng giá của ADA có thể vẫn chưa kết thúc. Theo một nhà phân tích, ADA có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn khác.

Cardano (ADA) được dự đoán sẽ tăng 6000%

Theo nhà phân tích tiền điện tử Tyler Strejilevich , ADA có thể đang trong giai đoạn tăng giá. Nhà phân tích lưu ý rằng mã thông báo sắp “ có được giao dịch tăng giá hàng tuần lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2020. ” Theo Strejilevich, lần cuối cùng điều này xảy ra, ADA đã tăng “ 6.000% trong 66 tuần tới ”.

Theo ước tính của Strejilevich, Cardano (ADA) có thể tăng lên 33 USD trong 16 tháng tới. Do đó, ADA có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024 hoặc 2025.

Tuy nhiên, Changelly không dự đoán triển vọng tăng giá như vậy đối với ADA vào năm 2024. Nền tảng này dự đoán rằng ADA có thể đạt mức giá khoảng 1,48 USD vào cuối năm 2025. Tuy nhiên, nếu chúng ta bước vào một thị trường tăng trưởng vào năm 2024, như nhiều người đã dự đoán, chúng ta sẽ có thể thấy ADA tăng lên mức cao mới trước ngày dự kiến ​​của Changelly.

Xem thêm: Google Cloud công bố quan hệ đối tác với Altcoin này, giá đã thay đổi

3/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan