Trang chủTin tức CryptoBitcoinCảnh báo: MicroStrategy có thể xả hơn 400 triệu USD Bitcoin

Cảnh báo: MicroStrategy có thể xả hơn 400 triệu USD Bitcoin

-

- Advertisement -

Cảnh báo: MicroStrategy có thể xả hơn 400 triệu USD Bitcoin

[speaker]

 

- Advertisement -

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, cho biết: “Chúng tôi có thể bán BTC vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kỳ giờ nào trong ngày”.

Thật vậy, Michael Saylor đã nói rằng tất cả số bitcoin trị giá hơn 400 triệu USD mà công ty đang nắm giữ có thể bị thanh lý bất cứ lúc nào.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 22 tháng 9, Saylor nói rằng: “sự biến động không phải là lý do duy nhất để bán”.

Bloomberg cho biết MicroStrategy sẽ không ngần ngại bán tất cả số bitcoin ngay lập tức nếu lợi suất của đồng tiền điện tử này tăng vọt.

Bán một lượng lớn bitcoin như vậy có thể dễ dàng gây ra sự sụt giảm mạnh cho thị trường, như đã xảy ra vào tháng 6 khi một con cá mập BTC thanh lý 30 triệu USD bitcoin khiến giá khi đó giảm từ 9.400 xuống 8.900 USD.

Saylor nói thêm: “Chúng tôi có thể thanh lý bitcoin vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kỳ giờ nào trong ngày. Nếu cần bán tôi nghĩ sẽ bán trước 200 triệu USD bitcoin, tôi tin tôi có thể làm điều đó vào thứ bảy”.

Vào ngày 11 tháng 8, MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua 21.454 BTC với giá 250 triệu USD, sau đó thông báo sẽ sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ chính của công ty.

Đến ngày 14 tháng 9, công ty này thông báo mua thêm 16.796 Bitcoin với giá 175 triệu USD. Tổng số BTC mà MicroStrategy hiện đang nắm giữ là 38.250 bitcoin.

Cuối cùng Saylor nói với Bloomberg rằng: “Tôi cảm thấy khá tự tin rằng nắm giữ bitcoin ít rủi ro hơn so với việc giữ tiền mặt, và ít rủi ro hơn so với việc giữ vàng. Tôi dự đoán rằng các công ty khác có thể sẽ đầu tư vào Bitcoin trong vòng sáu tháng”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40