Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Càng ngày các công ty khai thác bán BTC ra nhiều hơn

- Advertisement -

Càng ngày các công ty khai thác bán BTC ra nhiều hơn

Theo dữ liệu ghi nhận được cho biết các công ty khai thác tiền điện tử được báo cáo là đã bán số BTC nhiều hơn 11% so với số họ khai thác được.

Cụ thể, theo số liệu ngày 1 tháng 6, công ty phân tích dữ liệu ByteTree cho biết càng ngày các công ty khai thác bán ra BTC nhiều hơn số mà họ khai thác được.

- Advertisement -

Sau khi theo dõi hoạt động địa chỉ ví của các công ty khai thác tiền điện tử, nhận thấy rằng “có khoảng 5,800 BTC đã được khai thác trong bảy ngày qua, nhưng có đến 6,500 BTC được bán ra bởi các công ty này”.

Một phát ngôn viên của ByteTree cho biết:

Các công ty khai thác sử dụng BTC cho nhiều mục đích khác nhau, đa phần là họ sẽ nắm giữ và chờ giá lên để bán lấy tiền để trang trải chi phí hoạt động. Tuy nhiên dạo này vì ảnh hưởng của COVID-19 nên kinh tế khá khó khăn, do đó họ thường bán ra BTC sớm hơn so lúc trước

Nhà bình luận tiền điện tử trên twitter Conner Brown cho rằng “những công ty khai thác tiền điện tử nhỏ lẽ chắc chắn sẽ không thể trụ được tại thời điểm này, họ sẽ buộc phải tắt máy”

Thomas Heller, giám đốc kinh doanh toàn cầu tại F2Pool, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn mới đây về tình hình khai thác tiền điện tử hiện tại:

Thời điểm này rất khó khăn cho chúng tôi, những người làm trong lĩnh vực khai thác tiền số, một số nếu không chịu nổi thì phải thanh lý máy đào, số khác thì chuyển đi nơi khác có giá điện rẻ hơn để tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, các máy đào thế hệ cũ đã không còn có lợi nhuận khi khai thác với giá điện ở Trung Quốc, Canada, Mỹ hoặc châu Âu, đa phần chúng sẽ được chuyển về azakhstan, Nga, Trung Đông và Nam Mỹ

Việc bitcoin giảm một nửa phần thưởng khối đã ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của các công ty khai thác, điều này buộc họ phải thay đổi kế hoạch, một là tắt máy hoặc hai là chuyển sang đào coin khác có lãi hơn.


Rate this post
- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -