Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCàng ngày các công ty khai thác bán BTC ra nhiều hơn

Càng ngày các công ty khai thác bán BTC ra nhiều hơn

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Càng ngày các công ty khai thác bán BTC ra nhiều hơn

Theo dữ liệu ghi nhận được cho biết các công ty khai thác tiền điện tử được báo cáo là đã bán số BTC nhiều hơn 11% so với số họ khai thác được.

Cụ thể, theo số liệu ngày 1 tháng 6, công ty phân tích dữ liệu ByteTree cho biết càng ngày các công ty khai thác bán ra BTC nhiều hơn số mà họ khai thác được.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau khi theo dõi hoạt động địa chỉ ví của các công ty khai thác tiền điện tử, nhận thấy rằng “có khoảng 5,800 BTC đã được khai thác trong bảy ngày qua, nhưng có đến 6,500 BTC được bán ra bởi các công ty này”.

Một phát ngôn viên của ByteTree cho biết:

Các công ty khai thác sử dụng BTC cho nhiều mục đích khác nhau, đa phần là họ sẽ nắm giữ và chờ giá lên để bán lấy tiền để trang trải chi phí hoạt động. Tuy nhiên dạo này vì ảnh hưởng của COVID-19 nên kinh tế khá khó khăn, do đó họ thường bán ra BTC sớm hơn so lúc trước

Nhà bình luận tiền điện tử trên twitter Conner Brown cho rằng “những công ty khai thác tiền điện tử nhỏ lẽ chắc chắn sẽ không thể trụ được tại thời điểm này, họ sẽ buộc phải tắt máy”

Thomas Heller, giám đốc kinh doanh toàn cầu tại F2Pool, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn mới đây về tình hình khai thác tiền điện tử hiện tại:

Thời điểm này rất khó khăn cho chúng tôi, những người làm trong lĩnh vực khai thác tiền số, một số nếu không chịu nổi thì phải thanh lý máy đào, số khác thì chuyển đi nơi khác có giá điện rẻ hơn để tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, các máy đào thế hệ cũ đã không còn có lợi nhuận khi khai thác với giá điện ở Trung Quốc, Canada, Mỹ hoặc châu Âu, đa phần chúng sẽ được chuyển về azakhstan, Nga, Trung Đông và Nam Mỹ

Việc bitcoin giảm một nửa phần thưởng khối đã ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của các công ty khai thác, điều này buộc họ phải thay đổi kế hoạch, một là tắt máy hoặc hai là chuyển sang đào coin khác có lãi hơn.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40