Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍCake DeFi giới thiệu "Borrow" - sản phẩm mới cho phép người...

Cake DeFi giới thiệu “Borrow” – sản phẩm mới cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận

- Advertisement -

Cake DeFi giới thiệu "Borrow" - sản phẩm mới cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận

Cake DeFi, một nền tảng fintech có trụ sở tại Singapore giúp mọi người có thể truy cập các dịch vụ và ứng dụng DeFi (tài chính phi tập trung), đã giới thiệu một sản phẩm mới có tên “Borrow” để mang đến cho người dùng những cơ hội mới.

Borrow sẽ giúp người dùng làm phong phú danh mục đầu tư và có khả năng tăng lợi nhuận.

- Advertisement -

Sản phẩm mới cho phép người dùng vay USD phi tập trung (DUSD) bằng cách cầm cố Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Tether (USDT), USD Coin (USDC) và DFI làm tài sản thế chấp. Người dùng có thể sử dụng kết hợp các loại tiền điện tử này làm tài sản thế chấp, miễn là ít nhất 50% tài sản thế chấp là DFI.

DUSD đã vay có thể được sử dụng để mua các mặt hàng hoặc đầu tư vào các sản phẩm tạo ra thu nhập thụ động như Cake DeFi’s Lending, Staking và Liquidity Mining, trong đó lợi nhuận khá cao là 70% APR.

Borrow mang đến cho người dùng một lựa chọn tốt hơn là chỉ nắm giữ bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng thanh khoản mà họ có thể tạo ra, để giúp người dùng có thu nhập thụ động.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Borrow để cung cấp cho người dùng nhiều thanh khoản hơn để đầu tư vào các dịch vụ DeFi trong khi vẫn giữ được tài sản của họ. DeFi cho phép mọi người tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử của họ mà không cần phải giao dịch liên tục. Mục tiêu của chúng tôi tại Cake DeFi là tiếp tục mang đến những dịch vụ sáng tạo như vậy cho người dùng”, Tiến sĩ Julian Hosp, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cake DeFi cho biết.

Cake DeFi là một nền tảng fintech toàn cầu hoàn toàn minh bạch, có tính sáng tạo cao và được quản lý chặt chẽ với hơn 1 tỷ USD tài sản của khách hàng. Cake DeFi có cơ sở người dùng lớn, với hơn 700.000 người dùng đã đăng ký và đang phát triển nhanh. Cake DeFi giúp người dùng kiếm tiền từ các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số của họ.

Người dùng có thể vay USD phi tập trung (DUSD) bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) Tether (USDT), USD Coin (USDC) và DFI hiện có của họ làm tài sản thế chấp với tỷ lệ tài sản thế chấp định trước là 200% và tỷ lệ phần trăm hàng năm là 5% (APR) (có thể thay đổi).

Cũng giống như bất kỳ stablecoin nào khác, DUSD có thể được sử dụng để mua các vật phẩm hoặc cho mục đích đầu tư, chẳng hạn như tham gia Cake DeFi’s Lending, Staking và Liquidity Mining (trực tiếp hoặc bằng cách swap sang các đồng tiền khác).

Cake DeFi đã có sự phát triển vượt bậc vào năm 2021. Tổng cộng 230 triệu USD đã được trả cho khách hàng dưới dạng phần thưởng vào năm 2021; 75 triệu USD trong số đó trong quý cuối cùng.

Trong thời gian tới, các ưu tiên trước mắt của Cake DeFi là tiếp tục phát triển cơ sở khách hàng của mình vì họ đặt mục tiêu đạt 10 tỷ USD trong tổng tài sản khách hàng vào cuối năm 2022.

Về Cake DeFi

Cake DeFi là một nền tảng fintech hoàn toàn minh bạch, có tính sáng tạo cao và được quản lý, dành riêng cho việc cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung bằng cách cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số của họ.

Cake DeFi được vận hành và đăng ký tại Singapore và hoàn toàn tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Cake DeFi giúp người dùng tìm kiếm các cơ hội trong DeFi, giúp người dùng tạo ra các thu nhập mới từ tiền điện tử. Mới đây, công ty đã khởi chạy chương trình “Tìm hiểu & Kiếm tiền”, để người dùng mới hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử và được thưởng tiền điện tử khi hoàn thành khóa học.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -