Cách Kiếm Bitcoin và altcoin cực HOT mà không cần vốn Update 2019

7337
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tôi đã băn khoăn là có nên viết bài hướng dẫn về chủ đề này không? Bởi vì tôi và những đồng nghiệp đăng ăn rất tốt, tiền ra đều đều trong thời gian gần đây khi thị trường đang sôi động trở lại. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì tôi quyết định viết bài này cho mọi người cùng đọc. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách kiếm Bitcoin và Altcoin hay nhất vào thời điểm hiện tại, các bạn không cần đầu tư vốn mà chỉ cần tốn công sức để gây dựng hệ thống (không phải đa cấp đâu nha).

Mục lục bài viết

Những Cách Kiếm Bitcoin

Để kiếm Bitcoin, sẽ có nhiều cách khác nhau. Tôi sẽ chỉ ra 2 cách cơ bản mà có lẽ có người cũng đã biết, và có người chưa biết, nếu ai biết rồi thì đọc lướt qua và góp ý, ai chưa biết thì cố gắng hiểu, và tôi cũng sẽ viết những kiến thức cơ bản nhất nhằm giúp các bạn hiểu. Hai cách mà tôi nhắc tới đó là:

 1. Kiếm Tiền Từ Các Sàn Giao Dịch
 2. Kiếm Tiền Từ Airdrop và Bounty

Tôi sẽ từ từ đi sâu vào từng mục sau, nhưng trước hết tôi muốn các bạn chọn thời điểm để tham gia.

Chọn Thời Điểm Để Tham Gia Kiếm Tiền

Thời điểm trong ngành này rất là quan trọng, nếu khi bạn thấy thị trường lên đỉnh điểm và bạn mới bắt đầu, thì lúc đó sẽ có những người như tôi đã khai thác hết tiềm năng rồi, lúc đấy bạn sẽ là người vào sau, cũng có thể kiếm ăn nhưng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, Vậy nên chọn thời điểm nào?

 • Vào quá sớm : khi Giá Bitcoin đang giảm mãi không thấy đáy, người cũ rời bỏ, người mới không có, thì việc làm này gần như vô vọng và có thể sẽ rất khó mời gọi người khác tham gia thị trường trong giai đoạn này, cho nên sẽ rất nản.
 • Vào quá muộn : như đã nói ở trên, khi giá BTC đỉnh, bạn mới bắt đầu chuẩn bị vào, thì sẽ có rất nhiều người khác khai thác và bạn chỉ là người đi sau thì rất khó mời gọi trong giai đoạn này
 • Thời Điểm Tốt nhất là vào giai đoạn này: khi thị trường bắt đầu nóng dần lên, dự kiến đỉnh điểm, các bài viết cũng như các tin tức về Đầu Tư Bitcoin ngày càng nhiều thì đây sẽ là giai đoạn bạn chuẩn bị, chạy đà và bức phá…Lúc này sẽ có rất nhiều người cũ trở lại cũng như người mới sẽ tham gia…là thời điểm vàng để bạn kiếm tiền.

Khi mọi thứ đã thông, thì các bạn và tôi bước ngay và giai đoạn chuẩn bị nhé, cách đầu tiên sẽ là:

Kiếm Tiền Bằng Các Referral Từ Sàn Giao Dịch

Referral là gì?

Referral hiểu nôm na có nghĩa là giới thiệu. Hiện nay có rất nhiều người nghĩ xấu về nó, căn bản là trong hệ thống đa cấp, lending, mlm, hyip… đều dùng referral. Thực chất nó không có gì là xấu, chỉ khi chủ của hệ thống làm ra với mục đích xấu thì nó sẽ là xấu. Còn ở đây chúng ta đang bàn về referral của sàn giao dịch.

Kiếm Tiền Từ Referral – nó hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký tài khoản thông qua một người giới thiệu? Có nghĩa là bạn đã là referral của người đó. Ví dụ, khi bạn phát sinh giao dịch trên sàn giao dịch Binance, phí quy định của họ là 0.1%, nếu bạn dùng 10.000 USDT mua Bitcoin, bạn sẽ mất 10$ phí giao dịch, và nếu bạn là referral của người khác, thì họ sẽ có 2$, còn Binance chỉ nhận được 8$. Câu hỏi đặt ra là làm gì có người nhiều tiền mà đặt 10000 USDT một lúc như thế? Cả tháng mà có một giao dịch thì mình chỉ nhận được có 2$ thôi sao?

Câu trả lời thật dễ, sẽ có hàng trăm người giao dịch như thế trên thị trường, hoặc đơn giản chỉ là những trader giao dịch 1000-2000$ cho 1 lệnh, nhưng họ giao dịch hàng ngày, nếu sáng họ mua 1000$, chiều họ bán 1000$, và họ lặp đi lặp lại như thế hàng chục lần trong tháng thì sao? Bạn có thể tự hình dung nếu bạn có khoảng 50-100 referral như thế thì mỗi ngày bạn kiếm 20-50$ là chuyện không hề khó.

Có rất nhiều bạn hay hỏi, có nên đăng ký theo Referral hay không? Tôi xin phép trả lời luôn là referral chả có hại gì cả, bạn có thể đăng ký hoặc không, nhưng nếu được thì tôi mong các bạn nên đăng ký, kiểu gì bạn cũng sẽ mất 0.1% fee giao dịch cho sàn cho dù có hoặc không làm referral, cho nên hãy làm referral cho người bạn cảm thấy xứng đáng, người bỏ công sức hướng dẫn bạn, hãy xem đó như một phần thưởng nhỏ khích lệ cho họ.

Tiêu Chí Chọn Sàn Giao Dịch Referral Tốt

Không phải danh sách nào bạn cũng có thể chọn để làm, vì khi bạn thực hiện một chiến dịch thì rất mất thời gian và công sức. Cho nên Blog Tiền Ảo sẽ hướng dẫn các bạn tiêu chí để chọn sàn tốt, và đây là tiêu chí mà bản thân tôi và team của Blogtienao đã đúc kết ra được.

 • Sàn phải có khối lượng giao dịch lớn, để xem khối lượng giao dịch, các bạn có thể xem tại đây
 • Sàn phải có hỗ trợ tiếng Việt, và tốt hơn hết là có đội ngũ tư vấn viên ở bên Việt Nam để tiện hỗ trợ cho bạn.
 • Sàn phải nổi tiếng ở Việt Nam và nhiều người Việt biết, như thế sẽ tạo độ tin tưởng thì bạn mới dễ dàng mời họ làm ref cho mình được. Cái này thì rất khó để biết các danh sách, tuy nhiên, các bạn có thể cập nhật danh sách này từ Blogtienao nhé. Qua các mối quan hệ, chúng tôi có được danh sách các sàn giao dịch được người Việt sử dụng nhiều.
 • Sàn hỗ trợ nhiều coin thì khách hàng mới thích.

Danh Sách Sàn Giao Dịch By Blogtienao

#1 Binance

Binance luôn là sàn giao dịch được ưa thích của tôi, và tôi cũng rất hay trade trên đây, không phải ngẫu nhiên mà tôi hay đại đa số người Việt ưa thích. Blogtienao đã làm một cuộc khảo sát về mức độ ưa chuộng thì sàn giao dịch Binance luôn là số 1 và cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm tiền từ referal khi bạn sẽ nhận được 20% referral suốt đời. Nếu có điều kiện hold 500 BNB thì con số đó sẽ lên 40% . Các bạn có thể xem cuộc khảo sát và danh sách tại đây.

#2 Huobi

Huobi cũng là một lựa chọn hàng đầu. Trong bảng khảo sát trên, tuy Huobi xếp vị trí thứ 3, nhưng nếu xét về kiếm tiền từ Referral thì Huobi không thua kém gì Binance khi được hưởng tới 30% Referral trong 90 ngày, trong những lần khuyến mãi có thể lên tới 50% mà không đòi hỏi phải giữ bất kỳ token HT nào. Nhược điểm của nó là chỉ có 90 ngày thôi. Ưu điểm của nó là nó có cả 1 hệ sinh thái, ngoài trade thì còn có Huobi OTC, mà hiện tại lượng người giao dịch trên Huobi OTC rất cao, có thời điểm Tôi nhận dc phí 30$ cho 1 giao dịch thông qua OTC.

#3 Các sàn khác

Còn rất nhiều sàn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chú trọng, vì chỉ cần tập trung 2 sàn trên là đủ rồi, tuy nhiên các bạn cũng nên biết để xếp họ vào danh sách để sau này cần biết mình nên tập trung vào gì

 • Kucoin: đây là sàn chỉ xếp sau Huobi về mức độ phổ biến tại Việt Nam, họ có chính sách 50% referral suốt đời nếu bạn làm việc đàng hoàng với họ.
 • Okex : đây là sàn lớn, tuy nhiên có vẻ họ không muốn referral, tôi đã mất mấy ngày mới tìm ra được cái link referral của mình, cho nên không mặn mà marketing cho họ vì họ có vẻ không ưa gì marketers của Việt Nam mình.
 • Bibox : Bibox rất chú trọng phát triển thị trường VN, do đó đây cũng là lựa chọn không tồi.
 • Bitmart : chưa có team support Việt Nam
 • Bitmax : chưa có team support Việt Nam

Tôi còn nhớ hồi xưa dân mình chủ yếu ưa chuộng sàn btc-e, sau đó btc-e sụp, họ qua bittrex, sau đó bittrex lỗi thời, họ chuyển qua Binance. Do vậy, mỗi thời sẽ có sự thay đổi và danh sách trên cũng sẽ thay đổi, và Blogtienao luôn theo dõi việc này nếu anh em quan  tâm thì cứ việc inbox cho Blogtienao nhé.

Hướng Dẫn Kiếm Referral Từ Các Sàn Giao Dịch

Kiếm Referral Cơ Bản Như Thế Nào?

Chúng ta sẽ thảo luận về cách làm và khái niệm cơ bản trước nhé. Cách cơ bản nhất mà ai cũng hiểu đó là, bạn đăng  ký tài khoản, sau đó bạn lấy link giới thiệu, và bạn gửi link giới thiệu đó tới cho những người đang cần, họ sẽ đăng ký thông qua link bạn là bạn đã đạt được mục đích kiếm 1 referral.

Những cách thức Kiếm Refferal Shared by Blogtienao

 • Gửi link giới thiệu tới bạn bè của bạn bằng cách nhắn tin qua FB, Zalo,…
 • Gửi email tới những email bạn bè và khách hàng của bạn…
 • Gửi link giới thiệu qua những nhóm Facebook, Zalo cùng chủ đề, cùng ngành crypto.
 • Comment trả lời những thắc mắc của họ và để link giới thiệu bên dưới.

Mỗi người có một cách khác nhau, các bạn tự sáng tạo cách riêng mà bạn thấy nó hay và thuyết phục, Đừng làm quá dẫn đến phản cảm. Bạn đừng có đi đâu cũng gửi, đi đâu cũng spam, như thế sẽ làm bạn bè, khách hàng của bạn thấy ghét và không bao giờ tham gia. Vậy cách nào là tốt nhỉ, hãy cùng điểm qua cách làm của tôi nhé.

#1 Tạo một cộng đồng Facebook, Telegram

Nếu bạn đã quyết tâm làm, hãy tạo ra cho mình một cộng đồng riêng trên Facebook hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn thấy người Việt mình sử dụng nhiều. Hãy chăm chút cho cộng động của bạn, đưa những tin tức hay, những bình luận và phân tích hay. Sẽ thu hút được các thành viên, và khi bạn có nhu cầu thì tất nhiên họ sẽ đáp lại thịnh tình đó, họ sẽ đăng ký theo kèo của bạn, theo bạn, theo link ref của bạn. Tôi sẽ không giải thích phải làm như thế nào để xây dựng một cộng đồng lớn? Vì nó ở phạm trù khác, giống như câu hỏi “Kiếm Tiền để làm gì” và làm thế nào để kiếm nhiều tiền? Câu hỏi này tự bạn phải trả lời.

#2 Tạo Blog Cá Nhân Và Sáng Tạo Nội Dung

Cách này được tôi chú trọng nhất vì nó đánh vào khả năng sáng tạo và yêu thích công việc của tôi, nó đơn giản mà không đơn giản. Để làm, bạn phải tạo ra một số Blog cá nhân, có rất nhiều nơi hỗ trợ bạn tạo, nhưng tôi khuyến khích bạn làm ở 3 chỗ cho phép tạo miễn phí

 1. Medium.com
 2. WordPress.com
 3. Blogspot.com

Bạn nên tạo mỗi nơi 1 Blog, mỗi Blog bạn nên viết ít nhất 10 bài viết, càng nhiều càng tốt, và đặc biệt là phải duy nhất, không được phép copy 100%, nó hơi khó phải không, vì chính bản thân tôi nếu viết bài tâm huyết có khi mất cả ngày, thậm chí vài ngày mới xong 1 bài. Vì thế nếu bắt bạn phải viết ít nhất 30-50 bài viết thì rất khó. Nhưng biết sao được, cái này cực lúc đầu, sướng về sau, khi đã có nội dung rồi, bạn tha hồ ngồi hưởng. Tôi đã từng quen 1 cao thủ trong ngành, anh ta làm trước tôi 1 năm, vào đúng mùa cao điểm, anh ta kiếm được hơn 4000 referral và đã thu về cho anh ấy đến thời điểm hiện tại hơn 1 tỷ rồi.

Bạn không nên làm vu vơ, tôi nhắc lại không làm ẩu, phải tâm huyết viết bài, thì người đọc mới thấy cái sự tỉ mỉ và sẽ làm theo bạn, và đặc biệt không được copy. Tôi đã từng biết có bạn bỏ sức làm gần 20 bài trong 2 tuần, nhưng toàn copy thôi, và khi bị phát hiện, anh ấy đã bị report bản quyền, kết quả Blog bị xoá hết do vi phạm nội dung. Vì thế tôi cũng không muốn bạn bị như thế đâu.

Tin vui là, các bạn có thể tha hồ sáng tạo nội dung, lấy nội dung từ Blogtienao.com, tôi sẽ rất vui lòng, chỉ cần các bạn để lại nguồn là được, ví dụ các bạn viết bài về sàn Binance, các bạn chỉ cần cuối bài, để lại nguồn là dc, (Ví dụ: “Nguồn : https://blogtienao.com/binance-la-gi/ ” ). Thì đôi chúng tôi sẽ không bao giờ báo cáo bạn, mà cùng chúc bạn làm thành công nữa.

Một điều nữa tôi muốn các bạn chú ý, là khi lấy bài từ Blogtienao, đừng nên lấy nguyên si, hãy tập viết lại bài dựa trên cấu trúc và nội dung của chúng tôi, vì như thế người đọc bạn nhắm tới mới cảm thấy sự cố gắng, cũng như con BOT của google không thấy bạn vi phạm và sẽ cho bạn thứ hạng cao hơn trên google, như thế mới tốt cho việc kiếm referral tự nhiên của bạn. Các bạn có thể tha hồi lấy các bài về sàn, hướng dẫn giao dịch sàn, các khái niệm coin, các bài về đầu tư, cũng như tin tức…

Sau khi có đầy đủ hết Blog với các bài viết, việc tiếp theo là bạn gửi chúng lên các nhóm facebook mạnh, trả lời những comment của các bạn khác trên group…Hoặc nếu bạn có nhóm riêng thì càng tuyệt vời. Họ sẽ vào đọc bài của bạn, và có thể sẽ đăng ký theo link giới thiệu mà bạn chèn trong bài viết…Công việc sau này của bạn chỉ là lâu lâu cập nhật bài mới và đi marketing những bài viết đó thôi. Tất cả đều làm bằng sức người, không cần vốn nhé !

Bạn hãy tìm những cộng đồng cùng chung chí hướng để làm nhé, chứ nếu bạn kiếm tiền từ Crypto, Tiền Ảo, mà bạn đem bài viết của bạn vào các nhóm hẹn hò, thì còn lâu bạn mới tuyển được referral. Thời điểm này rất quan trọng, theo mình là bạn nên tìm hiểu để làm, theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sẽ ấm dần lên từ nay đến cuối 2020. Do đó bạn sẽ có vài tháng để chuẩn bị việc này. Nó đòi hỏi bạn phải biết những kiến thức cơ bản từ tạo Blog, Viết Blog, nếu được thì bạn nên học cách viết chuẩn SEO nữa là ổn. Chúc các bạn may mắn và thành công. Đây là thành quả của tôi cố gắng trong 1 năm.

Cách Kiếm Bitcoin Từ Binance
Cách Kiếm Bitcoin Từ Huobi

tài khoản Huobi của tôi tuy mới mời được 379 người nhưng mỗi ngày có thể kiếm 30-40$, Còn tài khoản Binance khoảng 980 người nhưng mỗi ngày cũng chỉ được khoảng 30-40$. Khác ở cái Huobi 90 ngày hết, còn Binance thì suốt đời.

Ngoài Facebook, Blog cá nhân, cũng có một cộng đồng rất được chú ý đó là: Youtube Channel, Các bạn có thể sáng tạo các nội dung giới thiệu, hướng dẫn, tin tức,… Làm các video chuẩn hướng dẫn tốt và hay, và sau đó chèn link hướng dẫn của bạn bên dưới, đó cũng là cách chuẩn mà các bạn có thể nghĩ tới.

Kiếm Tiền Từ Airdrop và Bounty

Airdrop là một khái niệm mới với người mới nhưng với anh em lăn lộn lâu thì không còn xa lạ gì, có nghĩa là phát 1 số tiền điện tử vào ví của người dùng khi họ thực hiện đúng như nhiệm vụ và yêu cầu đề ra, ví dụ là đăng ký sàn, đăng ký tài khoản và sau đó xác minh danh tính. Hoặc chỉ là tham gia telegram, like fanpage, join nhóm  và sau đó làm thêm 1 nhiệm vụ khác nữa, quy luật này phụ thuộc vào người phát airdrop.

Airdrop lớn nhất lịch sử Crypto ở thời điểm hiện tại và vẫn còn hiệu lực đó là việc STELLAR LUMENS (XLM) phát 25$ miễn phí với bất kỳ thành viên nào đăng ký Ví Blockchain và tiến hành xác thực đủ yêu cầu từ Ví Blockchain. Nếu bạn quan tâm, hãy thử…xem. Tất nhiên ở thời điểm này, không còn dễ, hiện tại thì VN không thể làm được, nhưng ở nước ngoài sẽ làm được. Ở thời điểm dễ, chúng tôi đã test thành công và nhận được khoảng gần 900$ giá trị Stellar vào thời điểm đấy (chúng tôi làm mấy chục tài khoản và kyc nó).

Để tìm Airdrop, các bạn có thể kiểm tra những thông tin mới nhất trên các trang uy tín và nổi tiếng như AirdropAlert.comAirdrops.io. Các bạn sẽ thấy những thông tin cũng như các cập nhật mới nhất, từ đó chọn cái ngon để tham gia thôi.

Kết Luận

Còn nhiều cách kiếm khác nữa, nó liên quan tới tiền điện tử và Crypto, nhưng một số cái cần vốn, có lẽ tôi sẽ không nhắc và đề cập trong bài viết này, mà tôi sẽ dành thời gian viết trong các bài viết về sau, nếu các bạn thấy thích, hãy cho 5 sao và share bài này trên FB để cho những người khác có thể biết cách kiếm tiền này.

Trong bài sau, chúng tôi sẽ viết phần 2 của bài này, viết chi tiết về các cách gây dựng cộng đồng cũng như là cách xây dựng blog cá nhân sao cho hiệu quả nhất nhằm giúp cho các bạn có đam mê make money online có được nguồn thu nhập thụ động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách Kiếm Bitcoin và altcoin cực HOT mà không cần vốn Update 2019
4.2 (83.56%) 45 vote[s]

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

4 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.