Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOCác tìm kiếm Google về tiền điện tử trên toàn cầu đạt...

Các tìm kiếm Google về tiền điện tử trên toàn cầu đạt mức cao mới mọi thời đại

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các tìm kiếm Google về tiền điện tử trên toàn cầu đạt mức cao mới mọi thời đại

Các nhà đầu tư cá nhân đã hoạt động hết mình khi số lượng tìm kiếm “tiền điện tử” trên toàn thế giới trên Google đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Những phát triển mới nhất trong không gian tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch cá nhân. Dữ liệu xu hướng của Google cho thấy số lượng tìm kiếm “tiền điện tử” đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại với các truy vấn khác nhau, từ các vấn đề môi trường đến việc các nhà đầu tư có nên bán hay không.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tài khoản Twitter của Google Trends đã nêu bật sự gia tăng lớn trong các tìm kiếm trực tuyến cho “tiền điện tử” trong thời kỳ thị trường diễn ra đợt điều chỉnh lớn. Tiền điện tử đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong năm nay.

Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về các truy vấn khác nhau liên quan đến tiền điện tử do người dùng thực hiện.

Mức tăng đáng kể nhất đến từ “điều gì đã xảy ra với tiền điện tử ngày hôm nay”, truy vấn này đã chứng kiến ​​mức tăng 850%. Các tìm kiếm “Tôi có nên bán tiền điện tử của mình không” chỉ riêng ở Hoa Kỳ đã tăng vọt 400% trong ngày qua.

Điều này xảy ra trong bối cảnh thị trường diễn ra một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất, trong đó Bitcoin giảm 10.000 USD và hầu hết các altcoin thậm chí còn tồi tệ hơn. Ngoài ra, theo các tìm kiếm của Google, mọi người cũng rất quan tâm đến các vấn đề môi trường liên quan đến tiền điện tử.

Trong năm qua, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã đạt được mức độ phổ biến rộng rãi. Giá Bitcoin đã lên tới 65.000 USD vào tháng trước và các công ty lớn như PayPal và Tesla đã công bố các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Tiền điện tử tiếp tục được phổ biến rộng rãi khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến nó và ngày càng có nhiều công ty bắt đầu đầu tư vào chúng. Việc tăng giá theo đường parabol đã thu hút sự chú ý của các phương tiện thông tin đại chúng và các nhà đầu tư cá nhân. Bitcoin đã được chứng minh là một trong những khoản đầu tư tốt nhất trong thập kỷ qua và ngày càng có nhiều người cố gắng kiếm lợi nhuận từ chúng theo thời gian.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40