Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày nhưng altcoin mới là bên đột phá

- Advertisement -

Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày nhưng altcoin mới là bên đột phá

Đó là một biển xanh cho Bitcoin và các altcoin vào tối hôm nay (20/5) khi một “cơn sóng thần” về sự lạc quan xóa bỏ cuộc tắm máu tiền điện tử trước đó.

Bitcoin đã đạt 42.000 USD vào ngày 20 tháng 5 khi các altcoin tham gia vào cuộc lội ngược dòng hoành tráng hiện tại.

- Advertisement -

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã tăng vọt lên mức đỉnh kỷ lục được thấy hồi tháng 2 vào hôm nay.

Vào thời điểm viết bài, sự biến động đã trở lại khi phe bò tìm cách giải quyết những mốc đã từng là ngưỡng kháng cự ghê gớm.

Như chúng tôi đã báo cáo, 24 giờ qua là một thử nghiệm “sống còn” đối với Bitcoin khi áp lực bán đã đẩy tài sản về đáy của đợt điều chỉnh vừa rồi, ngay xấp xỉ mức 29.000 USD. Và chỉ trong 5 giờ vừa qua, Bitcoin đã có một cuộc lội ngược dòng lên 40.000 USD, nơi trú ngụ của những mức kháng cự khó khăn.

So với “đáy”, BTC/USD đã tăng 40% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

“Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất xảy ra khi cảm xúc trong thị trường ở mức cực đoan nhất” – Trader nổi tiếng Rekt Capital viết trên Twitter.

Rekt Capital lưu ý rằng Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử (Crypto Fear and Greed Index), một chỉ số quan trọng thể hiện cảm xúc của cộng đồng, thực tế đã lặp lại hành vi hồi tháng 3 năm 2020, khi tiền điện tử sụp đổ trên diện rộng.

Do đó, những người khác đã bắt đầu tiết lộ các vị thế mua trong ngày như một tín hiệu về niềm tin rằng giai đoạn giảm giá tồi tệ nhất đã qua.

 

Về altcoin, mốt số tài sản trong thế giới altcoin đã biểu diễn đà tăng tốt hơn so với Bitcoin; ví dụ như Cardano tăng hơn 70% và Dogecoin tăng 55%.

Điều này dường như được thúc đẩy bởi tweet mới đây của Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk. Ông đã gợi ý về tương lai giá DOGE/USD sẽ lên 1 USD.

Ether đã tăng 40% vào thời điểm viết bài, trước đó đã giảm xuống dưới 2.000 USD trong một thời gian ngắn.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -