Trang chủTin tức CryptoBlockchainCác studio game đều đang ứng dụng blockchain và NFT cho các...

Các studio game đều đang ứng dụng blockchain và NFT cho các tựa game sắp tới

-

- Advertisement -

Các studio game đều đang ứng dụng blockchain và NFT cho các tựa game sắp tới

Một nghiên cứu mới từ Vương quốc Anh tiết lộ rằng hầu hết các studio game đã bắt đầu khám phá và ứng dụng công nghệ blockchain cho các tựa game sắp ra mắt của họ.

Theo Cointelegraph, trong một cuộc khảo sát với 197 nhà phát triển game ở Mỹ và Anh, kết quả cho thấy 58% các nhà phát triển game đang bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain và gần một nửa số người được hỏi (47%) nói rằng họ đang xây dựng các trò chơi NFT.

- Advertisement -

Nghiên cứu chỉ ra sự tin tưởng của các nhà phát triển đối với blockchain và NFT, vì 2/3 số studio game đều hy vọng rằng blockchainNFT sẽ trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game trong vòng hai năm tới.

Trong cuộc khảo sát, nhiều người cũng cho biết chưa muốn áp dụng blockchain và NFT trong các trò chơi sắp tới của họ, một số khác thì tiết lộ đang cân nhắc.

Trả lời phỏng vấn của Cointelegraph, Giám đốc điều hành của Stratis, Chris Trew, giải thích rằng: “công nghệ blockchain, tiền điện tử và NFT là những công nghệ quan trọng đối với thế giới kỹ thuật số mới, theo tôi, chúng rất quan trọng để giúp nâng cao trải nghiệm chơi game”.

“Blockchain và NFT cho phép người chơi sở hữu cổ phần trong các trò chơi mà họ chơi, chẳng hạn như mua đất trong một trò chơi metaverse, hoặc sở hữu một NFT độc nhất, như một chiếc ô tô trong một tựa game đua xe”, Trew nói thêm.

Theo Trew, các blockchain và NFT sẽ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game toàn cầu.

Ba lợi ích hàng đầu của blockchain đối với ngành công nghiệp game là cách chơi sáng tạo, đảm bảo giá trị cho người chơi bằng cách giữ tiền trong trò chơi và thưởng cho người chơi bằng giá trị trong thế giới thực, theo nghiên cứu.

Trong khi các nhà phát triển game indie chuyển sang không gian blockchain và NFT, các ‘gã khổng lồ’ nổi tiếng trong ngành game như EA hay Epic Games gần đây đều đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ blockchain và NFT.

Thậm chí, Epic Games còn tuyển dụng các nhà phát triển blockchain về làm game cho mình.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40