Các studio game đều đang ứng dụng blockchain và NFT cho các tựa game sắp tới

- Advertisement -

Các studio game đều đang ứng dụng blockchain và NFT cho các tựa game sắp tới

Một nghiên cứu mới từ Vương quốc Anh tiết lộ rằng hầu hết các studio game đã bắt đầu khám phá và ứng dụng công nghệ blockchain cho các tựa game sắp ra mắt của họ.

Theo Cointelegraph, trong một cuộc khảo sát với 197 nhà phát triển game ở Mỹ và Anh, kết quả cho thấy 58% các nhà phát triển game đang bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain và gần một nửa số người được hỏi (47%) nói rằng họ đang xây dựng các trò chơi NFT.

- Advertisement -

Nghiên cứu chỉ ra sự tin tưởng của các nhà phát triển đối với blockchain và NFT, vì 2/3 số studio game đều hy vọng rằng blockchainNFT sẽ trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game trong vòng hai năm tới.

Trong cuộc khảo sát, nhiều người cũng cho biết chưa muốn áp dụng blockchain và NFT trong các trò chơi sắp tới của họ, một số khác thì tiết lộ đang cân nhắc.

Trả lời phỏng vấn của Cointelegraph, Giám đốc điều hành của Stratis, Chris Trew, giải thích rằng: “công nghệ blockchain, tiền điện tử và NFT là những công nghệ quan trọng đối với thế giới kỹ thuật số mới, theo tôi, chúng rất quan trọng để giúp nâng cao trải nghiệm chơi game”.

“Blockchain và NFT cho phép người chơi sở hữu cổ phần trong các trò chơi mà họ chơi, chẳng hạn như mua đất trong một trò chơi metaverse, hoặc sở hữu một NFT độc nhất, như một chiếc ô tô trong một tựa game đua xe”, Trew nói thêm.

Theo Trew, các blockchain và NFT sẽ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game toàn cầu.

Ba lợi ích hàng đầu của blockchain đối với ngành công nghiệp game là cách chơi sáng tạo, đảm bảo giá trị cho người chơi bằng cách giữ tiền trong trò chơi và thưởng cho người chơi bằng giá trị trong thế giới thực, theo nghiên cứu.

Trong khi các nhà phát triển game indie chuyển sang không gian blockchain và NFT, các ‘gã khổng lồ’ nổi tiếng trong ngành game như EA hay Epic Games gần đây đều đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ blockchain và NFT.

Thậm chí, Epic Games còn tuyển dụng các nhà phát triển blockchain về làm game cho mình.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Hight Light buổi họp báo về thông báo phát hành chiến lược mới và rebranding Huobi 11/2022

Cùng Blogtienao đột nhập buổi họp báo re-branding & thông báo phát hành chiến lược mới của Huobi cùng Justin Sun. Những góc nhìn...

Nâng cấp chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội khả năng tiếp cận cho nhiều khách hàng

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -