Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance niêm yết Ethereum Name Service (ENS): Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Tin tức về việc Binance niêm yết Ethereum Name Service có thể là một bất ngờ đối với nhiều người – những người chưa nghe nói về loại công nghệ có thể trở thành yếu tố thúc đẩy cuộc cách mạng tiếp theo cho ngành.

Niêm yết trên Binance

Binance mới đây đã công bố niêm yết Ethereum Name Service (ENS), sẽ mở giao dịch ENS với các cặp BTC / BNB / BUSD / USDT vào lúc 7 giờ sáng, theo giờ UTC.

Dịch vụ “gửi tiền” đã được mở cho người dùng, dịch vụ “rút tiền” của ENS sẽ được mở sau khi niêm yết một ngày.

Ethereum Name Service là gì?

Ethereum Name Service là một hệ thống cung cấp dịch vụ tên miền phân tán, cơ chế mở và được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. Mục tiêu chính của dự án là tạo ra các tên đơn giản, thuận tiện và quan trọng nhất là có thể đọc được ở định dạng “name.eth” nhằm thay thế các địa chỉ ví thông thường.

Dự án cho phép đơn giản hóa việc sử dụng mạng Ethereum để có thể thu hút nhiều người dùng hơn nữa vào ngành công nghiệp blockchain.

Chúng khá giống với công nghệ DNS cũng đang được sử dụng như một công nghệ cung cấp tên, cho phép người dùng truy cập các trang web thông qua tên miền chứ không phải địa chỉ IP của máy chủ.

Đằng sau mỗi miền cấp cao nhất (.eth và .test) là một smart contract chứa các quy tắc cụ thể của miền phụ. Bất kỳ người nào cũng có thể đăng ký miền của riêng mình và tuân theo các quy tắc của smart contract.

Tại sao chúng lại quan trọng đối với ngành?

Bằng cách tạo ENS của riêng bạn, người dùng có thể nhận thanh toán hoặc chia sẻ dữ liệu ví của họ mà không cần phải sao chép, viết ra và gửi một địa chỉ dài hàng chục ký tự cho ai đó, sau đó lại cần sao chép và dán nó vào đâu đó. Trong trường hợp bạn phải nhập địa chỉ theo cách thủ công, ENS thậm chí còn trở nên thuận tiện hơn.

Việc đặt tên cho địa chỉ cho phép người dùng chia sẻ nó theo cách đơn giản hơn và làm cho việc sử dụng tiền mã hóa trở nên thuận tiện hơn.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan