Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhân vật nào đang nắm giữ 51% nguồn cung SHIB?

Việc phân phối quỹ của các altcoin nhỏ luôn là một vấn đề cần thảo luận, đặc biệt là khi phần lớn nguồn cung chỉ được nắm giữ bởi một hoặc vài ví duy nhất.

Cuộc thảo luận tương tự gần đây đã xuất hiện sau khi người dùng Twitter nhận thấy rằng 72% tổng nguồn cung SHIB đang được giữ trong 10 ví, nhưng chỉ 1 trong số 10 ví đó giữ 51% nguồn cung.

Tuy nhiên, chiếc ví đang giữ 410 nghìn tỷ SHIB (hơn một nửa nguồn cung) chính là “địa chỉ ví đốt”. Chúng được tạo ra để loại bỏ một phần nguồn cung lưu thông vì lý do này hay lý do khác.

Chiếc ví này không thể được truy cập bởi bất kỳ ai; do đó, các khoản tiền được gửi đến đó không thể được hoàn lại hoặc sử dụng dưới bất kỳ mục đích nào.

Giao dịch lớn nhất liên quan đến ví được thực hiện bởi Vitalik Buterin, người cách đây một thời gian đã nhận được một lượng lớn token SHIB. Một phần trong số token mà Vitalik nhận được đã được quyên góp cho một quỹ từ thiện ở Ấn Độ, và một phần khác được đốt để giữ cho mạng ổn định và phi tập trung hơn.

Trong danh sách các địa chỉ giữ nhiều SHIB, các ví của sàn giao dịch đứng ở vị trí thứ 5 và 6. Ví Binance hiện đang nắm giữ 37 nghìn tỷ token Shiba Inu và ví Crypto.com giữ 25 nghìn tỷ token.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00005391 USD và đang trải qua mức điều chỉnh 37% so với mức cao nhất trước đó được thiết lập vào ngày 5 tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bữa tiệc đốt Shiba Inu: 410 nghìn tỷ token đã biến mất

Shiba Inu đốt hàng triệu SHIB mặc dù giá giảm, hơn 410 nghìn tỷ SHIB bị đốt cháy kể từ khi memecoin này ra...

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Binance kêu gọi các dự án vừa và nhỏ chống lại việc định giá thấp

Binance đã kêu gọi các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ chống lại xu hướng định giá thấp và định giá pha...

Bài viết liên quan