Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Nhân vật nào đang nắm giữ 51% nguồn cung SHIB?

- Advertisement -

Việc phân phối quỹ của các altcoin nhỏ luôn là một vấn đề cần thảo luận, đặc biệt là khi phần lớn nguồn cung chỉ được nắm giữ bởi một hoặc vài ví duy nhất.

Cuộc thảo luận tương tự gần đây đã xuất hiện sau khi người dùng Twitter nhận thấy rằng 72% tổng nguồn cung SHIB đang được giữ trong 10 ví, nhưng chỉ 1 trong số 10 ví đó giữ 51% nguồn cung.

- Advertisement -

Tuy nhiên, chiếc ví đang giữ 410 nghìn tỷ SHIB (hơn một nửa nguồn cung) chính là “địa chỉ ví đốt”. Chúng được tạo ra để loại bỏ một phần nguồn cung lưu thông vì lý do này hay lý do khác.

Chiếc ví này không thể được truy cập bởi bất kỳ ai; do đó, các khoản tiền được gửi đến đó không thể được hoàn lại hoặc sử dụng dưới bất kỳ mục đích nào.

Giao dịch lớn nhất liên quan đến ví được thực hiện bởi Vitalik Buterin, người cách đây một thời gian đã nhận được một lượng lớn token SHIB. Một phần trong số token mà Vitalik nhận được đã được quyên góp cho một quỹ từ thiện ở Ấn Độ, và một phần khác được đốt để giữ cho mạng ổn định và phi tập trung hơn.

Trong danh sách các địa chỉ giữ nhiều SHIB, các ví của sàn giao dịch đứng ở vị trí thứ 5 và 6. Ví Binance hiện đang nắm giữ 37 nghìn tỷ token Shiba Inu và ví Crypto.com giữ 25 nghìn tỷ token.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00005391 USD và đang trải qua mức điều chỉnh 37% so với mức cao nhất trước đó được thiết lập vào ngày 5 tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

4.5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

ARbit (ARB) tăng 2.000% khi các nhà giao dịch nhầm lẫn nó với token Arbitrum

Các nhà giao dịch đã mua nhầm một mã thông báo đã chết có tên ARbit vì nghĩ rằng đó là mã thông báo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -