Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINNhân vật nào đang nắm giữ 51% nguồn cung SHIB?

Nhân vật nào đang nắm giữ 51% nguồn cung SHIB?

-

- Advertisement -

Việc phân phối quỹ của các altcoin nhỏ luôn là một vấn đề cần thảo luận, đặc biệt là khi phần lớn nguồn cung chỉ được nắm giữ bởi một hoặc vài ví duy nhất.

Cuộc thảo luận tương tự gần đây đã xuất hiện sau khi người dùng Twitter nhận thấy rằng 72% tổng nguồn cung SHIB đang được giữ trong 10 ví, nhưng chỉ 1 trong số 10 ví đó giữ 51% nguồn cung.

- Advertisement -

Tuy nhiên, chiếc ví đang giữ 410 nghìn tỷ SHIB (hơn một nửa nguồn cung) chính là “địa chỉ ví đốt”. Chúng được tạo ra để loại bỏ một phần nguồn cung lưu thông vì lý do này hay lý do khác.

Chiếc ví này không thể được truy cập bởi bất kỳ ai; do đó, các khoản tiền được gửi đến đó không thể được hoàn lại hoặc sử dụng dưới bất kỳ mục đích nào.

Giao dịch lớn nhất liên quan đến ví được thực hiện bởi Vitalik Buterin, người cách đây một thời gian đã nhận được một lượng lớn token SHIB. Một phần trong số token mà Vitalik nhận được đã được quyên góp cho một quỹ từ thiện ở Ấn Độ, và một phần khác được đốt để giữ cho mạng ổn định và phi tập trung hơn.

Trong danh sách các địa chỉ giữ nhiều SHIB, các ví của sàn giao dịch đứng ở vị trí thứ 5 và 6. Ví Binance hiện đang nắm giữ 37 nghìn tỷ token Shiba Inu và ví Crypto.com giữ 25 nghìn tỷ token.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00005391 USD và đang trải qua mức điều chỉnh 37% so với mức cao nhất trước đó được thiết lập vào ngày 5 tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

4.5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40