Trang chủTin tức CryptoBitcoinCác nhà lãnh đạo của 3 quốc gia này đã xác nhận...

Các nhà lãnh đạo của 3 quốc gia này đã xác nhận việc áp dụng Bitcoin

- Advertisement -

Các nhà lãnh đạo của 3 quốc gia này đã xác nhận việc áp dụng Bitcoin

Hội nghị Bitcoin 2022, một sự kiện kéo dài 4 ngày quy tụ các nhà đầu tư và tỷ phú từ khắp nơi trên thế giới, đã bắt đầu với một số tin tức khá thú vị.

Cụ thể, tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo của Mexico, Próspera và vùng Madeira của Bồ Đào Nha đã công bố luật thân thiện với BTC.

Hội nghị Bitcoin 2022 khởi đầu tốt đẹp

- Advertisement -

Samson Mow, cựu giám đốc chiến lược của Blockstream, người đã liên tục thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng BTC trên khắp thế giới, nhấn mạnh rằng “tiến trình quy định đang được thực hiện để khuyến khích việc áp dụng Bitcoin ở cấp quốc gia” và các nhà lập pháp từ nhiều nước đang có kế hoạch áp dụng Bitcoin.

“Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm quan trọng trong lịch sử nhân loại, và chúng ta cần tiến nhanh hơn nữa. Những gì chúng ta cần là sự chấp nhận Bitcoin ở nhiều nước hơn nữa. Mọi quốc gia, mọi khu vực tài phán, sẽ có một con đường duy nhất để áp dụng Bitcoin, đó là công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp”

Đầu tiên, Joel Bomgar, chủ tịch của Próspera, một khu định cư mới do tư nhân quản lý ở Honduras, đã xác nhận việc thiết lập luật thân thiện với Bitcoin trong nước, trong khi chủ tịch vùng Madeira của Bồ Đào Nha cũng nói rằng sẽ không áp dụng thuế thu nhập đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Mặt khác, Indira Kempis, một thượng nghị sĩ ở Mexico, tiết lộ rằng bà đã lên kế hoạch đưa ra luật để công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp trên toàn quốc. 

Hội nghị Bitcoin 2022 đang có khởi đầu tốt đẹp với nhiều cam kết có lợi cho Bitcoin được thiết lập.

Cựu giám đốc chiến lược của Blockstream đã xác nhận việc thành lập một công ty mới có tên là “Jan 3” và đã huy động được con số khổng lồ 21 triệu USD với mức định giá 100 triệu USD. Công ty này sẽ tập trung 100% vào việc áp dụng BTC trên khắp thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nhu cầu về ví lạnh tiền điện tử ở Nga gia tăng gấp 8 lần

Ví cứng được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn đã chứng kiến ​​mức tăng gấp vài lần ở...

Giao dịch P2P Bitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 40% khi lạm phát tăng lên 78%

Tỷ lệ lạm phát của Thổ Nhĩ Kỳ đã chạm mức cao nhất trong 24 năm, hiện ở mức 78,62%. Với mức tăng hàng tháng là...

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếp tục giữ tiền điện tử của mình, gần đây ông dự đoán rằng giá Bitcoin cuối...

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Jordan Belfort đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin trong những năm gần đây.Jordan Belfort cho biết ông sẽ bị “sốc” nếu đầu tư...

Khối lượng giao dịch ở sàn Ấn Độ sụt giảm sau khi thuế mới được áp dụng

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã phải chịu áp lực kể từ khi thuế đối với tài sản tiền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -