Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà lãnh đạo của 3 quốc gia này đã xác nhận việc áp dụng Bitcoin

Các nhà lãnh đạo của 3 quốc gia này đã xác nhận việc áp dụng Bitcoin

Hội nghị Bitcoin 2022, một sự kiện kéo dài 4 ngày quy tụ các nhà đầu tư và tỷ phú từ khắp nơi trên thế giới, đã bắt đầu với một số tin tức khá thú vị.

Cụ thể, tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo của Mexico, Próspera và vùng Madeira của Bồ Đào Nha đã công bố luật thân thiện với BTC.

Hội nghị Bitcoin 2022 khởi đầu tốt đẹp

Samson Mow, cựu giám đốc chiến lược của Blockstream, người đã liên tục thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng BTC trên khắp thế giới, nhấn mạnh rằng “tiến trình quy định đang được thực hiện để khuyến khích việc áp dụng Bitcoin ở cấp quốc gia” và các nhà lập pháp từ nhiều nước đang có kế hoạch áp dụng Bitcoin.

“Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm quan trọng trong lịch sử nhân loại, và chúng ta cần tiến nhanh hơn nữa. Những gì chúng ta cần là sự chấp nhận Bitcoin ở nhiều nước hơn nữa. Mọi quốc gia, mọi khu vực tài phán, sẽ có một con đường duy nhất để áp dụng Bitcoin, đó là công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp”

Đầu tiên, Joel Bomgar, chủ tịch của Próspera, một khu định cư mới do tư nhân quản lý ở Honduras, đã xác nhận việc thiết lập luật thân thiện với Bitcoin trong nước, trong khi chủ tịch vùng Madeira của Bồ Đào Nha cũng nói rằng sẽ không áp dụng thuế thu nhập đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Mặt khác, Indira Kempis, một thượng nghị sĩ ở Mexico, tiết lộ rằng bà đã lên kế hoạch đưa ra luật để công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp trên toàn quốc. 

Hội nghị Bitcoin 2022 đang có khởi đầu tốt đẹp với nhiều cam kết có lợi cho Bitcoin được thiết lập.

Cựu giám đốc chiến lược của Blockstream đã xác nhận việc thành lập một công ty mới có tên là “Jan 3” và đã huy động được con số khổng lồ 21 triệu USD với mức định giá 100 triệu USD. Công ty này sẽ tập trung 100% vào việc áp dụng BTC trên khắp thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan