Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà giao dịch nhỏ không tham gia vào đà tăng của Bitcoin

Bitcoin đạt mốc 56.000 USD vào thứ Ba, đưa thị trường tiền điện tử bước vào một kỷ nguyên tăng giá mới. Thị trường tiền điện tử đang tràn ngập các khoản đầu tư mới và sự gia tăng của BTC đang đẩy các altcoin hàng đầu chạm mức cao mới hàng tuần. 

BTC hiện chỉ còn 13.000 USD nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.014 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021. Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã giảm xuống còn 16.500 USD vào tháng 1 năm 2023 nhưng đã tăng quy mô bền vững lên tới 56.000 USD vào tháng 2 năm 2024.

Hành động giá bắt đầu sau khi SEC phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1, đẩy giá của nó lên các mức này. Trong khi các nhà đầu tư tổ chức đang theo đuổi Bitcoin thì các nhà giao dịch nhỏ lẻ dường như đang thiếu hoạt động. Các tổ chức tài chính đang chiếm phần lớn hơn trong miếng bánh lợi nhuận BTC trong khi các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang theo dõi chương trình.

Các nhà giao dịch nhỏ không tham gia vào đà tăng của Bitcoin

Dữ liệu từ tìm kiếm của Google chỉ ra rằng các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã không tận dụng tối đa mức tăng của Bitcoin lên 56.000 USD. Lý do có thể là các nhà giao dịch nhỏ lẻ đã đầu tư vào tiền thay thế (altcoin) và tiền của họ bị kẹt do suy thoái. Một lý do khác có thể là các nhà đầu tư nhỏ lẻ lo ngại rằng BTC đã đạt đỉnh và có thể đi xuống.

Sau khi BTC chạm mức 50.000 USD, các nhà giao dịch nhỏ lẻ tin rằng việc mua tiền điện tử vua bây giờ là một sai lầm vì nó đang ở thời kỳ đỉnh cao. Họ không biết rằng nó sẽ đạt 56.000 USD trong vòng chưa đầy ba tuần. Lý do khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ không hoạt động là do có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đã kiếm được lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, ngay cả khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ bỏ lại nỗi sợ hãi và tham gia vào BTC, nó vẫn có thể đưa giá của nó lên mức ATH mới. Sự kết hợp giữa các tổ chức và nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tạo nên điều kỳ diệu cho giá Bitcoin. Liệu các nhà giao dịch nhỏ lẻ có tiến lên phía trước và đảm nhận các vị trí đầu vào hay không, sẽ phải được xem xét.

Xem thêm: Justin Sun tích lũy Ethereum! Đạt 435 triệu USD trong 12 ngày qua!

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

BlackRock sử dụng Bitcoin làm hàng rào chống lạm phát khi lo lắng về USD

Với việc khối BRICS thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu khỏi đồng bạc xanh, BlackRock gần đây đã chọn sử dụng Bitcoin như...

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

Bài viết liên quan