Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các khoản quyên góp Bitcoin cho quân đội Ukraine vượt mốc 1 triệu USD

Trang gây quỹ từ thiện cho quân đội Ukraine đã bị đóng cửa trên Patreon, trong khi các khoản quyên góp vào ví Bitcoin của tổ chức phi lợi nhuận Come Back Alive đã tăng tốc vượt mốc 1 triệu USD vào hôm nay.

Come Back Alive – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Kyiv được thành lập vào năm 2014 – cho biết quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ cho các thiết bị quân sự, gồm áo giáp và bộ dụng cụ y tế cho binh lính Ukraine.

Giám đốc Taras Chmut cho biết họ đã nhận được những khoản quyên góp nhỏ trong vài tháng, nhưng khi Nga bắt đầu xâm lược thì đã có hơn 300.000 USD được đóng góp, trong đó có nhiều khoản dưới 1.000 USD.

Tiền điện tử đang trở thành một phương tiện dùng để quyên góp từ thiện hiệu quả, với số tiền quyên góp bằng tài sản kỹ thuật số đã tăng 1,558% vào năm 2021 trên nền tảng The Giving Block.

Come Back Alive đã chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền fiat trên Patreon, nhưng theo ghi nhận của các nhà tài trợ ủng hộ Ukraine trên mạng xã hội, trang này đã không thể truy cập được kể từ thứ Năm.

Patreon sau đó cho biết việc sử dụng các dịch vụ trên nền tảng để tài trợ cho quân sự là đi ngược lại các chính sách của họ. Các khoản đóng góp sẽ được hoàn lại cho các nhà tài trợ.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan