Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Các cá voi Ethereum hiện nắm giữ 32% nguồn cung ETH

Các cá voi Ethereum hiện nắm giữ 32% nguồn cung ETH

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các địa chỉ “cá voi Ethereum” hiện nắm giữ 32.3% nguồn cung ETH. Với mỗi địa chỉ đang nắm giữ ít nhất 1 triệu ETH.

Santiment cũng lưu ý rằng đây là lần đầu tiên kể từ năm 2016, các tỷ phú ETH hay còn gọi là cá voi đang kiểm soát phần lớn Ethereum. Hơn nữa, Santiment nhấn mạnh rằng “các giao dịch ETH trị giá hơn 1 triệu USD ngày càng nhiều”.

Theo IntoTheBlock, tính đến thời điểm hiện tại, 45% người nắm giữ Ethereum là những người có tài sản tiền điện tử lớn. Không rõ liệu các giao dịch lớn có liên quan gì đến việc ETH đạt được động lực trên thị trường hay không. Đồng tiền này đã tăng 0,9% trong tuần qua, mặc dù nó đã giảm 0,8% trong 24 giờ qua. Dữ liệu của IntoTheBlock cũng lưu ý rằng 48% người nắm giữ ETH hiện đang thua lỗ, 49% có lãi và 3% là hòa.

Ethereum và Scroll

Một sự phát triển tích cực khác cho hệ sinh thái ETH là việc ra mắt mainnet của giao thức mở rộng zkEVM, Scroll.

Scroll cung cấp khả năng tương thích layer2 cho các hợp đồng được viết bởi EVM (Máy ảo Ethereum). Dự án đã được phát triển trong hơn hai năm và là một bước đi quan trọng hướng tới việc áp dụng ETH nhiều hơn. Hơn 100 dự án đã được triển khai trên testnet của Scroll, bao gồm Defi (Tài chính phi tập trung) và Web3 gaming.

Theo Haichen Shen, người đồng sáng lập Scroll, “Scroll tiếp cận vấn đề bảo mật một cách toàn diện, duy trì một nhóm bảo mật nội bộ chuyên trách, kiểm tra đầy đủ codebase của chúng tôi với nhiều công ty kiểm toán và duy trì nguồn mở, điều mà chúng tôi đã sử dụng kể từ ngày đầu tiên”.

Trong khi đó, Sandy Peng, một người đồng sáng lập khác của Scroll, nói thêm: “Chúng tôi tập trung vào việc cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng blockchain sẽ neo giữ web3 trong các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, thu hút hàng loạt người dùng mới và thúc đẩy mọi người tiến lên phía trước”.

Cho đến nay, 2.030 ETH đã được gửi vào Scroll, hầu hết trong số đó xuất hiện sau khi ra mắt mainnet.

Xem thêm: Cá voi không hoạt động trong một thời gian đã bắt đầu giao dịch lại bằng Ethereum

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan