Trang chủTin tức CryptoBitcoinCá voi vẫn tiếp tục tích lũy thêm BTC

Cá voi vẫn tiếp tục tích lũy thêm BTC

-

- Advertisement -

crypto whale

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trong phiên giao dịch hôm nay ngày 9 tháng 11 ở mức 68.642 USD.

Sau khi tăng 4.6% trong ngày giá Bitcoin lần đầu chạm ngưỡng 68.600 USD. Đồng coin này đã đạt mức tăng ấn tượng 12% so với thời điểm tuần trước và hiện tăng 24% trong 30 ngày qua.

- Advertisement -

Kể từ đầu năm nay, Bitcoin đã tăng tới 136% và nếu so với các loại tài sản trú ẩn khác có giá trị như vàng, BTC hiện đang dẫn đầu là loại tài sản có hiệu suất tăng trưởng nhanh nhất.

Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện là 1,289 nghìn tỷ USD, vượt xa mức 1,167 nghìn tỷ USD của Tesla.

Tính đến thời điểm này, Bitcoin là tài sản lớn thứ tám trên hành tinh cùng với bạc, vàng và nó đang theo sau năm công ty hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường như Microsoft, Apple, Saudi Aramco, Goolge và Amazon.

Cá voi vẫn tiếp tục tích lũy thêm BTC

Các nhà đầu tư Bitcoin dường như đang ngày càng tìm kiếm mức giá cao hơn, với phần trăm nguồn cung không hoạt động của Bitcoin trong ba tháng qua đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục 85%.

Theo công ty phân tích dữ liệu Glassnode cho biết xu hướng tích lũy thêm Bitcoin của các cá voi dường như không chậm lại, với tỷ trọng nguồn cung được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung cũng giảm xuống mức thấp kỷ lục 12,9% do BTC ngày càng được đặt trong kho lưu trữ an toàn, ví lạnh.

“Mặc dù Bitcoin đang đạt mức giá kỷ lục, song cá voi vẫn tiếp tục tích lũy thêm”, theo Glassnode.

Báo cáo gần đây của Glassnode cho biết có hơn 5.000 BTC (~338 triệu USD) đã được rút ra khỏi các sàn giao dịch tập trung trong tuần trước.

Theo các nhà phân tích của Glassnode nhận định: “Thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, số lượng BTC được rút từ các sàn giao dịch tập trung vẫn tăng, điều này cho thấy những người chơi lớn đang đặt mục tiêu giá cao hơn cho BTC”.

Thị phần của Bitcoin trong nguồn cung được đại diện bởi những người nắm giữ dài hạn đạt mức cao nhất là 80,6% vào tháng 8 năm 2020 trước khi dẫn đến mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021 là khoảng 66.000 USD.

Kể từ mức giá 66.000 USD trở lên, những người nắm giữ dài hạn đã sử dụng 0,73% nguồn cung Bitcoin, điều này làm giảm nguồn cung mà họ nắm giữ xuống còn khoảng 68%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40