5 lý do Bitcoin đã sẵn sàng cho một sự bùng nổ mạnh mẽ

- Advertisement -

Bitcoin đang trải qua đợt điều chỉnh lành mạnh

Các chỉ báo chỉ ra một bước di chuyển lớn của BTC

BTC vừa phá ATH sáng nay sau một thời gian đi ngang đã đem đến niềm tin về tương lai 100k$ cho các holders.

- Advertisement -

Chúng ta đang ở giữa một chu kỳ tăng dài. Ba tháng rưỡi trước, BTC ở mức 29.800 đô la. Một năm trước, BTC ở mức 15.300 đô la. Các chu kỳ halving này kéo dài trong bốn năm.

Những gì đang diễn ra hiện nay với Bitcoin là một sự thay đổi lớn và đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng chúng ta đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn:

  1. Những người nắm giữ dài hạn đang có mức chi phí trung bình là 17.750 đô la/BTC, kể từ ngày 5 tháng 11. Số BTC trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Nhà đầu tư dài hạn không bán. Nguồn cung đang cạn dần. Nhu cầu ngày càng tăng và nguồn cung không tăng, dẫn đến giá cả sẽ tăng.

Xem thêm: Kết hợp 2 chỉ báo này giúp bạn phán đoán được đỉnh BTC

  1. Những người nắm giữ và giao dịch ngắn hạn có chi phí trung bình khoảng 48.000 đô la/BTC. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch ngắn hạn không tập trung vào BTC, hiện họ đang tập trung vào các đồng tiền động vật, với nỗ lực thu lợi nhuận nhanh chóng. Điều này khá tốt cho sự thành công lâu dài của Bitcoin.
  2. Việc chấp nhận BTC đang phổ biến dần. Các chính trị gia đang nhảy vào cuộc, yêu cầu được thanh toán bằng Bitcoin. Các thành phố đang cạnh tranh để trở thành thủ đô Bitcoin của đất nước. Các công ty đầu tư đang giới thiệu nhiều sản phẩm tiền điện tử để khách hàng của họ có thể tiếp cận.
  3. ETF Bitcoin giao ngay ở Mỹ là không thể tránh khỏi. Sự kiện này có thể xảy ra vào tháng 12. Canada, Đức, Úc, tất cả đều đã được phê duyệt ETF. Sự chấp thuận của SEC đối với ETF giao ngay có thể là chất xúc tác cho sự bùng nổ giá Bitcoin. Không chỉ bản thân các ETF sẽ mua Bitcoin mà còn báo hiệu sự chấp thuận rộng rãi của chính phủ. Đây là một tin tức lớn của BTC
  4. Sự fomo của nhà đầu tư nhỏ lẻ và việc mua BTC đã trở nên dễ dàng. Các tổ chức sẽ thúc đẩy tăng giá, và khi đó các cá nhân sẽ không muốn bỏ lỡ. Hiện giờ rất dễ dàng để mua Bitcoin. Robinhood, PayPal, Coinbase đều hỗ trợ giao dịch mua BTC nhanh chóng trên điện thoại.

Hãy theo dõi chặt chẽ, vì hành động giá của Bitcoin vào năm 2021 đang bắt chước các chu kỳ 2013 và 2017 gần như hoàn hảo. BTC đã sẵn sàng để tạo nên lịch sử.

Mọi thứ đang diễn ra như người ta thường nói, “dần dần… .sau đó đột ngột.”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -