Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Cá voi đột ngột chuyển 400 triệu XRP sang ví mới, XRP sẽ tăng giá?

Cá voi đột ngột chuyển 400 triệu XRP sang ví mới, XRP sẽ tăng giá?

Theo Whale Alert , một con cá voi XRP đã chuyển 410 triệu XRP trị giá 201 triệu USD từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitvavo sang một ví mới.

Theo dữ liệu, chiếc ví này hoàn toàn mới. Do đó, đây có thể là một con cá voi XRP mới hoặc một cá nhân hoặc tổ chức đang cố gắng “gom XRP” số lượng lớn.

Động thái này diễn ra sau một đợt bán tháo ồ ạt trên thị trường tiền điện tử sau khi tin tức Bitcoin ETF của BlackRock được SEC phê duyệt là “fake news“.

Việc chuyển token từ sàn giao dịch sang ví đã mang lại sự nhẹ nhõm cho những người nắm giữ XRP. Việc di chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch làm giảm khả năng chúng được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, động thái chuyển XRP của con cá voi này không có tác động tích cực đến giá hiện tại của đồng tiền. XRP giảm 0,7% trong biểu đồ hàng ngày và 1,7% so với tuần trước.

XRP sẽ sớm tăng giá?

Kể từ đầu năm, XRP đã tăng gần 44.1%. Con số này tốt hơn mức tăng trưởng gần 35% của Ethereum nhưng lại kém mức tăng trưởng gần 60% của Bitcoin trong cùng khung thời gian. Hơn nữa, hiệu suất của Solana kể từ tháng 1 hoàn toàn làm lu mờ hiệu suất của cả ba với mức tăng gần 120%.

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán XRP sẽ đạt được động lực tăng trong quý 4 năm 2024. Theo Sistine Research, token này có tiềm năng đạt mức giá 1.5 USD. Điều này thể hiện mức tăng trưởng gần 200% so với mức giá hiện tại.

Tuy nhiên, công ty nghiên cứu nhấn mạnh rằng XRP có thể giảm xuống mức thấp khoảng 0.40 USD trước khi đạt được bất kỳ bước tiến tích cực nào.

XRP đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đột biến vào đầu năm nay do chiến thắng một phần của Ripple trong vụ kiện giữa SEC và Ripple. Trong phán quyết của mình, tòa án Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán khi bán cho các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, tòa án đã nói rằng cách Ripple bán token cho các tổ chức đã thuộc định nghĩa về chứng khoán.

Xem thêm: Đây là những gì ChatGPT dự đoán về XRP trong năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan