Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ sử dụng XRP của Ripple?

Đầu tư XRP thua lỗ, người đàn ông đâm đơn kiện Ripple

Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ gần đây đã công bố tại hội nghị Sibos 2023 ở Toronto về việc sử dụng thanh toán giao dịch trực tiếp bằng Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Ripple cũng đang hợp tác chặt chẽ để phát triển CBDC nhằm giúp mạng lưới chuyển tiền và trao đổi tiền tệ toàn cầu hoạt động trơn tru. Hiện đang có nhiều suy đoán rằng Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ có thể sử dụng XRP của Ripple cho hệ thống thanh toán trong đợt thí điểm.

Có tin đồn cho rằng Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ đang sử dụng code R3 Corda Settler để kết nối với XRP Oracle cùng với SWIFT.

Những suy đoán về việc liên kết với Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ đã tạo ra tiếng vang đáng kể trong cộng đồng XRP của Ripple. Những tin đồn đã nổi lên sau khi Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse không xác nhận cũng như bác bỏ những suy đoán này.

Vì vậy, có sự thật về những tin đồn? Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ có sử dụng công nghệ blockchain do XRP của Ripple phát triển không? Câu trả lời cho điều này có thể là không.

XRP: Ngân hàng Thụy Sĩ không sử dụng công nghệ của Ripple

Một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng XRP của Ripple, Moonchaser, đã vạch trần những suy đoán của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ là vô căn cứ và sai lầm.

Cô giải thích rằng R3 không sử dụng XRP của Ripple và hệ thống ledger XRPL. “R3 không sử dụng XRP hoặc XRPL cho vấn đề đó. Corda của R3 sử dụng XDC Network và XDC là token thanh toán chính của họ”, cô nói.

Cuối cùng, cô khẳng định rằng cô đã liên hệ với “những người trong cuộc” để xác nhận rằng Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ không sử dụng Ripple cho CBDC. “Tôi đã nói chuyện với những người đã biết và có thể nói dứt khoát rằng tại thời điểm này, Corda của R3 không sử dụng XRP cũng như XRPL cho vấn đề đó. Ngoài việc không có bất kỳ thông tin công khai nào, cũng không có hoạt động nào”, cô lưu ý.

Xem thêm: Ripple ưu tiên phát triển thị trường Châu Á – Thái Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

GTA 6 sẽ kiếm được 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba 12 giờ trước khi ra mắt chính thức do Rockstar...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Bài viết liên quan