Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Boyaa Interactive của Trung Quốc chi 100 triệu USD mua tiền điện tử

Boyaa Interactive của Trung Quốc chi 90 triệu USD mua Bitcoin và Ethereum

Công ty phát triển game poker trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, Boyaa Interactive, dự kiến ​​chi 100 triệu USD để mua các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Theo một bản cập nhật được công bố mới đây, Boyaa Interactive chuẩn bị mua lại Bitcoin và Ethereum và một số tiền điện tử khác. Việc mua tiền điện tử sẽ được thực hiện trong 12 tháng tới.

Sáng kiến mua tiền điện tử đã được ban giám đốc công ty đưa ra và lấy ý kiến từ các cổ đông.

Boyaa Interactive chi mạnh tay cho Bitcoin và Ethereum

Năm 2022 chắc chắn là một mùa đông tiền điện tử kéo dài một năm đối với lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, mọi thứ chắc chắn đã có chuyển biến tích cực trong năm nay, vì đã có rất nhiều đợt tăng giá trong thời gian qua.

Một trong những động lực thúc đẩy giá tăng là do có nhiều công ty đang tìm cách tham gia thị trường. Thực tế đó được tái khẳng định thông qua một sáng kiến ​​lớn do một trong những công ty lớn nhất Trung Quốc đưa ra.

Boyaa Interactive của Trung Quốc đã công bố kế hoạch chi 100 triệu USD để mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Cụ thể, kế hoạch này đã được công bố trong bản cập nhật mới được công bố và sẽ diễn ra trong 12 tháng tới.

Kế hoạch này hiện đang chờ lấy ý kiến thêm từ các cổ đông trong công ty. Ban giám đốc đã đảm bảo có sẵn quỹ 100 triệu USD để mua tiền điện tử.

Về chiến lược đầu tư tiền điện tử của công ty, phần lớn tiền sẽ được mua BTC và ETH, trong đó 45 triệu USD sẽ được phân bổ cho hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường và 10 triệu USD sẽ dùng để mua USDT, và số còn lại mua Altcoin.

Xem thêm: Tiền điện tử là tài sản đầu tư phổ biến thứ hai ở Pháp

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan