Trang chủTin tức CryptoAltcoinBorderless Capital ra mắt quỹ 500 triệu đô la tập trung đầu...

Borderless Capital ra mắt quỹ 500 triệu đô la tập trung đầu tư vào Algorand (ALGO)

- Advertisement -

Sản phẩm sẽ tham gia vào khai thác thanh khoản DeFi, yield farming, cho vay, đi vay và giao dịch.

Công ty đầu tư mạo hiểm Borderless Capital đã tung ra một quỹ trị giá 500 triệu đô la đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trên Algorand (ALGO).

- Advertisement -

Được thành lập bởi nhà mật mã Silvio Micali, Algorand đã phát triển cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp khả năng tương tác và khả năng xử lý khối lượng lớn giao dịch cho các tổ chức tài chính, chính phủ để chuyển đổi sang tài chính phi tập trung.

Cùng với các giao thức layer 1 khác, chẳng hạn như Solana, Cardano và Avalanche, Algorand đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong năm nay, với thông lượng thấp hơn và nhanh hơn những gì mạng Ethereum cung cấp.

“Algorand là công nghệ blockchain tốt nhất hiện có trên thị trường và đây mới chỉ là bước khởi đầu của nó,” David Garcia, đối tác quản lý sáng lập của Borderless Capital, nói. “Có một cơ hội lớn để phát triển từ đây.”

The Borderless ALGO Fund II ra đời sau khi công ty có trụ sở tại Miami bắt đầu quỹ đầu tiên tập trung vào Alogorand vào tháng 6 năm 2019. The Borderless ALGO Fund I ban đầu đã huy động được 200 triệu đô la và đầu tư vào hơn 100 công ty, bao gồm Quỹ BlockDaemon , Six Clovers và Osprey .

“Bên cạnh việc đầu tư vào Algorand và các dự án xây dựng trên đó, chúng tôi sẽ khởi động cái mà chúng tôi gọi là GDP của nền kinh tế bằng cách tham gia vào khai thác thanh khoản DeFi, yield farming, cho vay, đi vay và giao dịch,” Garcia nói thêm.

Người phát ngôn cho biết công ty sẽ công bố các khoản đầu tư cụ thể trong những tháng tới.

Algorand Virtual Machine được phát hành vào tháng 6 với nỗ lực cải thiện việc phát triển hợp đồng thông minh và cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng kỹ thuật số mạnh mẽ giúp việc phát triển ứng dụng blockchain dễ tiếp cận hơn.

Skybridge Capital và NAX đã tiết lộ một sự hợp tác đầu tư vào Algorand vào tháng tới.

SkyBridge Capita huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand

Giám đốc điều hành SkyBridge Anthony Scaramucci cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó rằng ông rất ấn tượng với công nghệ của Algorand và công ty của ông đã lên kế hoạch đưa Algorand lên vị trí hàng đầu.

Tuần trước, Borderless đã thông báo 10 triệu đô la sẽ đầu tư vào hệ sinh thái PlanetWatch, mạng lưới giám sát chất lượng không khí phi tập trung đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên Algorand.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -