Trang chủTin tức CryptoAltcoinBorderless Capital ra mắt quỹ 500 triệu đô la tập trung đầu...

Borderless Capital ra mắt quỹ 500 triệu đô la tập trung đầu tư vào Algorand (ALGO)

- Advertisement -

Sản phẩm sẽ tham gia vào khai thác thanh khoản DeFi, yield farming, cho vay, đi vay và giao dịch.

Công ty đầu tư mạo hiểm Borderless Capital đã tung ra một quỹ trị giá 500 triệu đô la đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trên Algorand (ALGO).

- Advertisement -

Được thành lập bởi nhà mật mã Silvio Micali, Algorand đã phát triển cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp khả năng tương tác và khả năng xử lý khối lượng lớn giao dịch cho các tổ chức tài chính, chính phủ để chuyển đổi sang tài chính phi tập trung.

Cùng với các giao thức layer 1 khác, chẳng hạn như Solana, Cardano và Avalanche, Algorand đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong năm nay, với thông lượng thấp hơn và nhanh hơn những gì mạng Ethereum cung cấp.

“Algorand là công nghệ blockchain tốt nhất hiện có trên thị trường và đây mới chỉ là bước khởi đầu của nó,” David Garcia, đối tác quản lý sáng lập của Borderless Capital, nói. “Có một cơ hội lớn để phát triển từ đây.”

The Borderless ALGO Fund II ra đời sau khi công ty có trụ sở tại Miami bắt đầu quỹ đầu tiên tập trung vào Alogorand vào tháng 6 năm 2019. The Borderless ALGO Fund I ban đầu đã huy động được 200 triệu đô la và đầu tư vào hơn 100 công ty, bao gồm Quỹ BlockDaemon , Six Clovers và Osprey .

“Bên cạnh việc đầu tư vào Algorand và các dự án xây dựng trên đó, chúng tôi sẽ khởi động cái mà chúng tôi gọi là GDP của nền kinh tế bằng cách tham gia vào khai thác thanh khoản DeFi, yield farming, cho vay, đi vay và giao dịch,” Garcia nói thêm.

Người phát ngôn cho biết công ty sẽ công bố các khoản đầu tư cụ thể trong những tháng tới.

Algorand Virtual Machine được phát hành vào tháng 6 với nỗ lực cải thiện việc phát triển hợp đồng thông minh và cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng kỹ thuật số mạnh mẽ giúp việc phát triển ứng dụng blockchain dễ tiếp cận hơn.

Skybridge Capital và NAX đã tiết lộ một sự hợp tác đầu tư vào Algorand vào tháng tới.

SkyBridge Capita huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand

Giám đốc điều hành SkyBridge Anthony Scaramucci cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó rằng ông rất ấn tượng với công nghệ của Algorand và công ty của ông đã lên kế hoạch đưa Algorand lên vị trí hàng đầu.

Tuần trước, Borderless đã thông báo 10 triệu đô la sẽ đầu tư vào hệ sinh thái PlanetWatch, mạng lưới giám sát chất lượng không khí phi tập trung đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên Algorand.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Ngân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

Ngân hàng lớn nhất của Maroc, Attijariwafa, đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia vào mạng lưới RippleNet - mạng thanh toán...

Nhà phân tích Aaron Arnold cho rằng 5 altcoin này sẽ bùng nổ vào năm 2022

Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold cho rằng Ethereum (ETH), Solana (SOL) và ba altcoin khác sẽ “bùng nổ” trong năm nay.Nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -