Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Bộ sưu tập NFT được đúc trên giao thức Ordinals gốc của BTC được bán với giá 9.5 BTC

- Advertisement -

Một Ordinal Punk NFT được đúc trên giao thức Ordinals gốc Bitcoin đã được bán với giá 9,5 BTC, khoảng 214.000 USD.

Bitcoin Punks, 1 bộ sưu tập NFT giống với bộ sưu tập CryptoPunks nổi tiếng đang gây sốt cộng đồng NFT vì có mức tăng trưởng ấn tượng. Cụ thể 1 NFT Ordinal Punk 94 đã được bán với giá 9,5 BTC, tương đương khoảng 214.000 đô la.

- Advertisement -

Bộ sưu tập NFT được đúc trên Giao thức Ordinals gốc Bitcoin, đã bán hết số lượng NFT vào đầu tháng này và có 100 NFT theo phong cách của bộ sưu tập nổi tiếng CryptoPunks của Yuga Labs.

Tuy nhiên hiện tại NFT Bitcoin Punks không có marketplace nào để người dùng mua bán NFT nhanh và an toàn với nhau. Những người có nhu cầu sở hữu và bán bộ sưu tập NFT này phải giao dịch thông qua OTC.

Giao thức Ordinals sử dụng bản nâng cấp Taproot của Bitcoin, một cải tiến để bảo mật mạng và hỗ trợ giao dịch hiệu quả hơn. Nó lưu trữ NFT thông qua các dòng chữ, một phương pháp “ghi” dữ liệu bằng satoshi (sats), đại diện cho một phần trăm triệu của 1 BTC.

Tóm tắt thị trường NFT năm 2022 và triển vọng cho năm 2023

Bitcoin NFT đang gây ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng blockchain. Một số người cho rằng blockchain nên được giới hạn trong các giao dịch tài chính, trong khi những người khác cho rằng sự phổ biến của giao thức Ordinals như một chất xúc tác tích cực sẽ thúc đẩy sự phát triển nhiều hơn trên blockchain.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -