Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Bloomberg: 2021 là năm quan trọng nhất của Bitcoin, giá có thể đạt $400k

- Advertisement -

Bloomberg: 2021 là năm quan trọng nhất của Bitcoin, giá có thể đạt $400k

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo chiến lược gia của Bloomberg cho biết tình trạng lạm phát tăng cao và vị thế đồng đô la đang suy yếu sẽ giúp giá BTC tăng phi mã.

Hiễn tại bitcoin vẫn bị chỉ trích vì quá biến động nhưng các nhà phân tích của Bloomberg tin rằng “ngược lại, bitcoin đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà đầu tư ưu thích sự mạo hiểm, tính biến động cao khiến bitcoin trở nên hấp dẫn hơn các loại tài sản khác”.

Trong một tweet hôm 25/3, Mike McGlone, nhà chiến lược gia cấp cao của Bloomberg Intelligence, nói rằng “năm nay đánh dấu năm quan trọng nhất của bitcoin”.

Theo McGlone, năm 2021 chính là thời điểm quan trọng đối với bitcoin, năm nay nó sẽ kích hoạt đà tăng mạnh nhất từ trước đến giờ.

“Bitcoin, nó đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu, chính xác là như vậy…trong năm 2021 sẽ có bước nhảy vọt có thể chuyển Bitcoin thành tài sản phi rủi ro”, McGlone nói.

Ông cho rằng nhà đầu tư bitcoin có thể mong chờ một mức đỉnh cực kỳ cao trong năm nay, theo ông, target có thể lên tới 400,000 USD/BTC.

“Giá có thể tăng 400,000 USD cho 1 BTC, điều này là hợp lý”

McGlone không cung cấp chi tiết về các yếu tố đằng sau thúc đẩy sự tăng trưởng của bitcoin, ông chỉ nhấn mạnh rằng “danh mục đầu tư của nhiều tổ chức lớn đang có sự hiện diện của bitcoin trong đó, họ đang gia tăng phân bổ cho bitcoin…nhu cầu là vẫn rất lớn”.

Michael Saylor, CEO của MicroStrategy, một trong những công ty đang nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới, cho biết rằng “nhiêm vụ của chúng tôi lúc này là thúc đẩy các tổ chức khác tham gia thị trường Crypto, tôi muốn bitcoin có trong bảng cân đối kế toán của mọi công ty”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lợi nhuận trung bình cho BTC/USD đã đứng đầu 200% mỗi năm kể từ khi đồng tiền điện tử ra đời.

Morgan Stanley đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở quyền truy cập vào quỹ Bitcoin cho các nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao vào tuần tới, bước đi này của Morgan Stanley sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận bitcoin dễ dàng hơn.

Ở thời điểm viết bài, giá BTC đang di chuyển quanh ngưỡng 54,000 USD sau khi đạt mức cao nhất 61,109 USD vào phiên hôm 14/3 và giảm xuống mức thấp tại 50,846 USD vào ngày 25/3.

tỷ giá btc


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -