Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

- Advertisement -

Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

Nền tảng phát trực tuyến phi tập trung – Theta Network đã thông báo về việc sẽ dời lại ngày ra mắt mainnet 3.0 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Ban đầu, ngày ra mắt dự kiến theo kế hoạch của mainnet Theta 3.0 là vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

- Advertisement -

Nhưng hiện sự kiện này đã được dời sang ngày 30 tháng 6 năm 2021. Theo Theta, việc hoãn lại sẽ cho phép nhóm phát triển hoàn thiện mọi thứ một cách chỉnh chu hơn trước khi phát hành. Nhóm nghiên cứu cho biết điều này nhằm mục đích đảm bảo cho một trong những phần quan trọng nhất, mạng Edge.

Mainnet 3.0 của Theta sẽ có các tính năng bổ sung mới bao gồm các nút Elite Edge và TFUEL staking và đốt token. Mainnet 3.0 sẽ giới thiệu các chi phí bổ sung cho việc sử dụng mạng Edge. Phí này sẽ đóng vai trò “như một lực cân bằng chống lại nguồn cung cấp TFUEL mới.” Ít nhất 25% chi phí này sẽ bị đốt, dẫn đến giảm nguồn cung.

Các Edge node sẽ đạt được trạng thái của các nút Elite Edge khi chúng stake TFUEL. Các nút Elite Edge cũng có thể kiếm được nhiều TFUEL hơn trên khoản stake.

Dự án lần đầu tiên công bố kế hoạch phát hành mainnet mới vào tháng 12 năm ngoái. Mainnet 2.0 của họ đã hoạt động vào tháng 5 năm 2020 và Theta đã ghi nhận sự gia tăng lớn về các nút trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -