Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBittrex Global triển khai hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi...

Bittrex Global triển khai hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên 125 quốc gia

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bittrex Global, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Liechtenstein, đã triển khai hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho hơn 125 quốc gia.

Bittrex Global triển khai thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên 125 quốc gia

Sau khi giới thiệu dịch vụ này cho các nhà đầu tư tại Anh, Đức, Pháp và Hà Lan, sàn Bittrex tuyên bố muốn mở rộng hỗ trợ thẻ VISA trên toàn cầu.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ngoài việc gửi tiền fiat và giao dịch trực tiếp bằng thẻ Visa, người dùng hiện có thể truy cập các tính năng khác như đơn đặt hàng có điều kiện và giao dịch bằng đồng euro trên Bittrex Eurommarket mới ra mắt gần đây trên nền tảng.

Stephen Stonberg, giám đốc tài chính và điều hành của Bittrex Global đã nói rằng hỗ trợ Visa là một bước tiến quan trọng đối với các nhà đầu tư:

Trong suốt quá trình biến động của thị trường từ trước đến nay, chúng ta đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều người tìm đến đầu tư vào các loại tài sản kỹ thuật số nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư. Mục tiêu của chúng ta là hỗ trợ người dùng mua bán tiền điện tử một cách dễ dàng nhất

Bittrex Global – ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và sau đó đã xin giấy phép hoạt động tại Liechtenstein. Sàn giao dịch này đã lên kế hoạch sẽ tung ra các loại tiền tệ fiat toàn cầu hơn nữa trong tương lai gần.

Trước Bittrex, sàn Binance cũng đã tuyên bố mở rộng các cổng fiat và hiện hỗ trợ nhà đầu tư mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA.

Ngoài ra, Coinbase được biết cũng đang nổ lực để cung cấp thẻ ghi nợ dành riêng cho tiền điện tử.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40