Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

BHEX được đổi tên thành sàn giao dịch HBTC và ra mắt chương trình Mua Lại và Đốt HBC 10x PE

Sàn giao dịch tiền điện tử BHEX đã đổi tên thành HBTC với tên miền mới là HBTC.com. Theo chia sẻ từ James JU, nhà sáng lập kiêm CEO sàn giao dịch HBTC thì sàn đã thành lập được 2 năm và nâng cấp chuỗi HBTC (trước đây gọi là chuỗi Bluehelix hay chuỗi BHEX) cũng như cải tiến token gốc của HBC từ BHT một cách thành công.

Câu chuyện hai năm không ngừng phát triển với nền tảng vững chắc và sản phẩm dẫn đầu

HBTC đã nhận được sự đầu tư từ sàn giao dịch Huobi, OKEx và các tổ chức khác ngay từ khi mới thành lập vào tháng 4 năm 2018 và quyên góp được 15 triệu đô la Mỹ trong vòng angel. Vào tháng 7, khoản đầu tư quỹ token được hỗ trợ bởi 40 tổ chức đã tăng thêm 20.000 ETH.

Sàn giao dịch HBTC đã chiêu mộ được rất nhiều nhân tài về công nghệ, ví blockchain, chuỗi cung ứng và các công cụ phái sinh. Các nhân tài gia nhập sàn HBTC đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Stanford, Đại học Colombia và các trường có tên tuổi lớn khác. Ngoài ra, họ cũng đã từng là các cựu nhân viên của Baidu, Alibaba, Tencent, Google và các công ty hàng đầu khác.

bai PR HBTC

Trong hai năm qua, HBTC đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm chính, đó là: công nghệ điện toán đám mây Bluehelix, sàn giao dịch HBTC và chuỗi HBTC. Kiến trúc của hệ thống điện toán đám mây Bluehelix đang dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp, đạt được khả năng mở rộng và hiệu suất cao. Nó có thể hỗ trợ hơn 200 sàn giao dịch và hàng triệu người dùng thực hiện giao dịch cùng một lúc. Hệ thống giao dịch HBTC đạt được độ trễ cực ngắn, thời gian xử lý trung bình của mỗi giao dịch là 80-90 micro giây, dưới 0,0001 giây. HBTC đã tiến hành nâng cấp không ngừng; tính cho đến nay đã có hơn 104.502 công trình tái thiết hệ thống đã được thực hiện.

Trong 2 năm qua, HBTC đã đạt được rất nhiều thành tựu. Công nghệ điện toán đám mây Bluehelix đã phục vụ hơn 230 sàn giao dịch trên 12 quốc gia và khu vực với hơn 10 triệu người dùng. Hơn mười nghìn tài sản tiền điện tử được lưu hành trên hệ thống với tổng giá trị là 6 tỷ USDT.

bai PR HBTC

Chuỗi HBTC với các ứng dụng Killer: Hoán đổi phi tập trung và chuỗi chéo cBTC

Chuỗi HBTC là dự án được đầu tư nhiều nhất, lâu nhất và tốn nhiều thời gian nhất được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu James JU.

bai PR HBTC

Các ứng dụng DeFi có thể được phát triển trên đầu chuỗi HBTC chẳng hạn như sàn giao dịch phi tập trung, trong đó khóa riêng không thể được kiểm soát bởi bất kỳ bên nào. Nó có thể ngăn chặn việc rò rỉ thông tin mà không cần KYC. Tài sản được bảo toàn bởi các chức năng như vô hiệu và hủy giao dịch.

Các cBTC được phát hành bởi chuỗi HBTC kết nối các chuỗi công khai khác nhau và đạt được sự phân cấp hoàn toàn. Nó có thể giao dịch với tất cả các nền tảng mà không cần KYC. Bản đồ cBTC là bản đồ 1:1 với mức độ minh bạch và an toàn cao, do đó không có rủi ro khi mua lại.

HBTC: Nâng cao việc nhận diện thương hiệu

Để giúp người dùng dễ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh bán lẻ, sàn giao dịch BHEX đã được đổi tên thành HBTC. Chi phí cho việc nâng cấp tên miền “www.hbtc.com” lên đến hàng triệu đô la.

bai PR HBTC

Để đảm bảo tài sản được an toàn và nâng cao độ tin cậy cho các giao dịch, HBTC ra mắt nền tảng tài sản minh bạch và cơ chế dữ liệu giao dịch tin cậy. Sàn giao dịch cung cấp 100% Proof of Reserve (bằng chứng dự trữ) và 100% bằng chứng về phí giao dịch để bảo vệ tài sản của người dùng một cách an toàn nhất.

bai PR HBTC

James JU công bố:
Áp dụng mô hình sáng tạo, nền tảng nâng cấp token lên sàn HBTC

bai PR HBTC

HBC là bản nâng cấp của token BHT trong nền tảng BHEX, được thiết kế để hỗ trợ cho việc ra mắt chuỗi HBTC và nâng cấp lại thương hiệu. Token HBC đại diện cho quyền và lợi ích cốt lõi của ba dòng sản phẩm, đó là sàn giao dịch HBTC, Chuỗi HBTC và công nghệ điện toán đám mây. HBC đã đưa ra 2 sáng kiến ​​dựa trên quyền và lợi ích ban đầu của BHT như sau:

A. Mô hình 10 PE

HBTC đã thiết kế lại mô hình mua lại ban đầu bằng cách sử dụng 100% doanh thu HBTC, với giá được tính bằng 10 PE (giá 10 PE = giá HBC / doanh thu hàng năm trên HBC * 10) trên thị trường thứ cấp để mua lại HBC hàng ngày.

B. Mô hình khuyến khích HBTC Captain

Nền tảng sẽ sử dụng 50% số token HBC thu được từ việc mua lại hàng ngày để thưởng cho những người đóng góp cốt lõi cho nền tảng. HBTC hy vọng sẽ tạo ra một cách làm việc mới và thúc đẩy chia sẻ giá trị và xây dựng nền tảng hiệu quả.

BHT có thể được chuyển đổi thành HBC từ 13:00 ngày 20 tháng 4 năm 2020 tại trang web chính thức của HBTC.

Cả số token BHT đang lưu hành và số token bị khóa sẽ được chuyển đổi thành 21 triệu HBC từ ​​khối Genesis theo tỷ lệ. Sau khi hoàn tất, tất cả 1.060.051.500 BHT bị khóa sẽ bị phá hủy.

Bên cạnh đó, James cũng giới thiệu cơ chế mua lại của HBC và kỳ vọng giá sẽ tăng. HBTC sẽ sử dụng 100% doanh thu của nền tảng và 80% lợi nhuận của công nghệ điện toán Bluehelix để thực hiện việc mua lại. Về giá mua lại, 80% doanh thu của ngày hôm trước được sử dụng cho 10 lần định giá PE của hiện tại và 20% doanh thu được sử dụng cho 5 lần định giá PE để hỗ trợ giá và mọi giao dịch chưa được thực hiện sẽ vẫn còn được lưu lại. Các token được mua lại sẽ được phân bổ sao cho 50% airdrop được chia đều cho tất cả các đối tác, 40% được sử dụng cho chi phí vận hành nền tảng và 10% bị phá hủy sau khi bị khóa.

bai PR HBTC

Về kỳ vọng giá, James tin rằng nền tảng HBTC chỉ cần có được khoảng 20% ​​thị phần thì sẽ có thể hỗ trợ token tăng gấp 342 lần.

bai PR HBTC

James cũng công bố cơ chế tuyển dụng và làm việc của các tình nguyện viên cộng đồng, HBTC captain. Mọi người dùng có 1000HBC đều có thể đăng ký để trở thành HBTC captain và tham gia vào việc chia sẻ và phát triển nền tảng HBTC.

Mười lợi ích độc quyền của HBTC Captain
1. 50% số token đạt được từ việc mua lại hàng ngày sẽ được chia sẻ giữa tất cả các captain HBTC thông qua airdrops.
2. Mỗi vé mời HBTC Captain sẽ nhận được 2% cổ phần lợi nhuận.
3. Tăng giá của HBC trên thị trường thứ cấp
4. Phân phối thu nhập của các token bị khóa HBC trong phần khai thác của DPOS Nodes
5. Không có thời hạn giảm giá cho vé mời, người dùng có thể hưởng  30%  hoa hồng cho phí giao dịch được tạo bởi người dùng được mời
6. Quyền bỏ phiếu đối trong các quyết định lớn như listing dự án và phát triển cộng đồng
7. Nhận danh hiệu VIP 1 và giảm giá phí giao dịch (vui lòng tham khảo hướng dẫn giảm giá VIP)
8. Đề xuất và có quyền biểu quyết cho danh sách dự án với phần thưởng hấp dẫn
9. Dịch vụ khách hàng độc quyền
10. Thiết lập sàn giao dịch với hệ thống sàn giao dịch nhãn hiệu Bluehelix với chi phí không đồng.

bai PR HBTC

Tìm hiểu thêm về sàn giao dịch HBTC:
Sàn giao dịch HBTC: www.hbtc.com
Chuyển đổi BHT và HBC: https://www.hbtc.com/xo/item/HBC-BHT-6002-20200420120214
Đăng kí HBTC Captian: https://forms.gle/KY2p3VNU1htu6oqr7
HBTC Chain: https://chain.hbtc.com/en-us/
Bluehelix Cloud: https://www.bluehelix.cloud/en-us/
Telegram: https://t.me/HBTCOfficial
Twitter: https://twitter.com/HBTCOfficial
Hợp tác kinh doanh: Globalbd@bhex.com

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà...

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

Bài viết liên quan