Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitPay ra mắt dịch vụ thanh toán bằng bitcoin cho doanh nghiệp

BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán bằng bitcoin cho doanh nghiệp

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán bằng bitcoin cho doanh nghiệp

[speaker]

 

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay đã ra mắt BitPay Send, đây là một nền tảng thanh toán bằng tiền điện tử được hỗ trợ bởi blockchain dành riêng cho các doanh nghiệp.

Cụ thể, BitPay Send cho phép các doanh nghiệp không muốn tự mình xử lý hoặc sở hữu tiền điện tử, có thể sử dụng nền tảng này để xử lý các khoản giao dịch bằng tiền điện tử.

BitPay Send có thể được sử dụng để hoàn tất các khoản thanh toán theo bảng lương, thanh toán cho các nhà thầu hoặc chi nhánh, hay xử lý các chương trình hoàn tiền…

Hiện nền tảng này đang có mặt ở 225 quốc gia, người dùng cần phải trải qua quá trình KYC (xác minh danh tính) và có ví tiền điện tử.

BitPay tuyên bố nền tảng này có thể cắt giảm thời gian xử lý từ vài ngày xuống còn vài phút.

BitPay Send đã được công ty quảng cáo AdGate Media sử dụng để thanh toán cho các chi nhánh, đối tác trên khắp thế giới. Chủ tịch của AdGate Media, Dan Sapozhnikov, nói rằng nhiều chi nhánh của họ nằm bên ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu, nơi khó có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng và vì vậy họ muốn “được thanh toán bằng Bitcoin”.

Một ưu điểm của BitPay Send là doanh nghiệp không cần phải nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Sapozhnikov nói: “Với BitPay Send, chúng tôi không cần phải mua hoặc nắm giữ tiền điện tử mà cũng có thể xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin. Chúng tôi có thể thanh toán cho các đối tác hoặc chi nhánh của mình chỉ trong vài phút”.

Giám đốc điều hành BitPay, Stephen Pair, cho biết việc dễ dàng xử lý các khoản giao dịch toàn cầu thông qua tiền điện tử là một điểm thu hút lớn đối với các doanh nghiệp:

“Các phương thức thanh toán truyền thống thường rất cồng kềnh, tốn kém và chậm (đôi khi vài ngày). Trong khi với dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể xử lý các khoản giao dịch bằng tiền điện tử một cách nhanh chóng với chi phí rẻ, đặc biệt là doanh nghiệp họ không cần phải mua hoặc sở hữu tiền điện tử”

BitPay là một công ty chuyên về lĩnh vực thanh toán có trụ sở tại Mỹ và được thành lập vào năm 2011. Hiện tại công ty đã xử lý gần 100,000 giao dịch mỗi tháng vào năm 2020, với phần lớn trong số đó là bằng bitcoin.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40