Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitFlyer mua lại FTX Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản BitFlyer sẽ mua lại chi nhánh Nhật Bản của FTX đã sụp đổ. BitFlyer Holdings thông báo vào ngày 20 tháng 6 rằng họ sẽ mua lại và đổi tên FTX Japan. Sau khi mua lại, FTX Japan sẽ chuyển từ vận hành sàn giao dịch tiền điện tử sang dịch vụ lưu ký tiền điện tử cấp tổ chức, ban đầu đổi tên thành New Custody Company.

Nguồn: BitFlyer
Nguồn: BitFlyer

BitFlyer thông báo mua lại FTX Japan nhằm cung cấp các dịch vụ liên quan đến quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF), dự kiến ra mắt khi hệ thống pháp lý được thiết lập. Nếu quỹ ETF giao ngay tài sản tiền điện tử được chấp thuận tại Nhật Bản, dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu của các tổ chức tài chính, bao gồm ngân hàng ủy thác.

Công ty lưu ký mới sẽ chuyển tài khoản khách hàng FTX Japan sang BitFlyer, với sự đồng ý của khách hàng. Việc mua lại tiêu tốn hàng tỷ yên, tương đương hàng chục triệu USD.

FTX Japan, trước đây là Liquid, là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản. FTX của Sam Bankman-Fried đã mua lại Liquid vào đầu năm 2022 và đổi tên thành FTX Japan vài tháng trước khi FTX sụp đổ vào tháng 11 năm 2022.

Sau khi FTX phá sản, FTX Japan khẳng định tài sản của khách hàng không thuộc quy trình phá sản của FTX và đã tiếp tục cho phép rút tiền và hoàn trả cho khách hàng vào tháng 2 năm 2023.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 10 dự án mà Binance đầu tư có thể phân phối Airdrop trong năm nay

10 dự án altcoin mà sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đầu tư và có thể phân bổ token trong năm nay...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo