Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao FTX bán hàng triệu XRP và BTC?

FTX đã xác định được 5,5 tỷ USD tài sản

Lĩnh vực tiền điện tử là một trong những ngành năng động nhất. Thị trường tràn ngập các biến động lớn, các vụ hack, phiên tòa và biến động giá lớn hàng ngày.

Phù hợp với xu hướng này, sàn giao dịch tiền điện tử hiện không còn tồn tại, FTX và công ty chị em của nó, Alameda Research một lần nữa lại gây chú ý. PeckShieldAlert đã xác định được một loạt các giao dịch quan trọng liên quan đến các thực thể này.

Theo tài khoản X, những địa chỉ này đã chuyển số tiền điện tử trị giá đáng kinh ngạc là 12 triệu USD. Điều này bao gồm tổng cộng 5 Bitcoin [vBTC] được bao bọc trị giá khoảng 7 triệu đô la. Cùng với đó, khoảng 10 XRP [WXRP] được bao bọc trị giá khoảng 5,2 triệu USD cũng đã được chuyển vào Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật.

Phiên bản được bao bọc của tiền điện tử là một loại tiền điện tử tương đương trên một chuỗi khối riêng biệt có giá trị cố định. Mã thông báo được bao bọc của XRP cho phép chủ sở hữu của nó tương tác với các ứng dụng phi tập trung [dApps] trên Ethereum.

Việc chuyển giao mới nhất sang Binance có thể cho thấy một động thái chiến lược khả thi nhằm thanh lý hoặc phân phối lại tài sản trong bối cảnh tài chính đang diễn ra của FTX. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng đó có thể là việc tái phân bổ tài sản theo thông lệ. Thông qua đó, công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu hoạt động của mình.

Phân tích nắm giữ trước đây của FTX

Nhìn lại tháng 9, sàn giao dịch này được cho là đã nắm giữ hơn 225 triệu XRP. Việc chuyển nhượng 10 triệu WXRP gần đây chỉ chiếm chưa đến 5% số lượng nắm giữ XRP được tuyên bố của FTX. Do đó, sàn giao dịch tiếp tục sở hữu một lượng XRP đáng chú ý. Ngoài ra, thời điểm của các giao dịch này rất đáng chú ý vì FTX đang phải trải qua các thủ tục phá sản.

Cá voi gợn sóng tạo nên bước chuyển lớn

Không giống như FTX, cá voi trên thị trường dường như đang nắm giữ XRP của họ. Các báo cáo cho thấy rằng các ví đang nắm giữ 100 triệu token trở lên đang tăng lượng nắm giữ của họ. Điều này xảy ra sau đợt giảm 6% gần đây của XRP kể từ đầu tháng 6. Vào thời điểm viết bài, tài sản này đang giao dịch ở mức 0,4866 USD, phản ánh mức giảm 2,86% hàng ngày.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

BNB Chain sẽ hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu trên nền tảng

BNB Chain đã hợp tác với bộ phận đầu tư mạo hiểm của Binance để thành lập Liên minh ươm tạo BNB (BIA) nhằm...

Sàn giao dịch OKX bị hack, người dùng đã được bồi thường

Sàn giao dịch OKX bị hacker tấn công khiến hai người dùng tại nền tảng này bị đánh cắp toàn bộ số dư, hiện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo