Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi CryptoQuant, số bitcoin đã được di chuyển vào ngày 4 tháng 12, đánh dấu một sự kiện hiếm hoi khi tài sản được khai thác trong giai đoạn đầu của Bitcoin được đổi chủ.

Bitcoin, được khai thác cách đây hơn 13 năm từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2010, là một phần của phần thưởng khối và có tổng chi phí ước tính là 100 USD.

Số Bitcoin được chuyển đi hiện có giá trị 43 triệu USD

Địa chỉ 35BRV3y2tEJNCHbmVtAe3kXNckYgu8X7av đã nhận được chính xác 999,99 bitcoin trong một giao dịch, sau đó phân phối số tiền nắm giữ trên nhiều địa chỉ khác nhau. Cuối cùng, số bitcoin đã được hợp nhất ở địa chỉ 1CzBL1pEudgqeTtoyPLtrVQHo7nYAZxmKZ, hiện có số dư là 1.028 bitcoin.

Ở mức giá hiện tại, tổng giá trị thị trường của số bitcoin nắm giữ này là khoảng 43 triệu USD. Các nhà phân tích tại CryptoQuant suy đoán rằng người khai thác đầu tiên di chuyển bitcoin có thể đã bán chúng, có thể chuyển tiền vào dịch vụ không cần kê đơn (OTC) hoặc dịch vụ giám sát.

Phong trào gần đây này diễn ra sau các trường hợp khác về việc bitcoin “thời Satoshi” bắt đầu hoạt động vào năm 2023. Vào tháng 7, một ví đã không hoạt động trong 11 năm đã chuyển số bitcoin trị giá 30 triệu đô la sang các ví khác, trong khi vào tháng 8, một ví khác đã chuyển 1.005 BTC sang một địa chỉ mới.

Sự chuyển động của những bitcoin được khai thác sớm này diễn ra vào thời điểm có sự lạc quan mới đối với bitcoin. Với việc giảm một nửa Bitcoin sẽ diễn ra vào tháng 4, các nhà phân tích cũng dự đoán giá sẽ tăng đột biến.

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp tới, một sự kiện quan trọng của BTC, được biết là có tác động đến động lực cung cấp của nó và đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường trong lịch sử. WatcherGuru đã giới thiệu tính năng đếm ngược trực tiếp cho sự kiện halving Bitcoin, nơi bất kỳ ai cũng có thể đếm ngược trực tiếp sự kiện halving. 

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan