Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance bị kiện

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) của Mỹ kiện.

Giá bitcoin bắt đầu sụt giảm vào tối qua sau khi có thông tin nói rằng Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đang bị CFTC kiện vì vi phạm quy định. Tin tức này ngay lập tức phủ sóng các trang mạng xã hội, thị trường sau đó lập tức điều chỉnh.

Bitcoin đã có đà tăng rất khả quan trong hai tuần qua từ ngưỡng 24.300 USD lên 28.800 USD mặc cho cuộc khủng hoảng ngân hàng ở Mỹ diễn ra, nhưng đà tăng đã kết thúc sau khi vụ kiện của CFTC đối với Binance được công khai, có thời điểm bitcoin chạm mức thấp 26.750 USD trước khi tăng trở lại mức 27.000 USD ở thời điểm viết bài.

giá bitcoin 24 giờ qua

Ngoài bitcoin, đồng coin của Binance – BNB – cũng điều chỉnh đáng kể trong 24 giờ qua. Từ mức 327 USD giảm xuống 307 USD, giảm 6.3% tại thời điểm viết bài.

giá bnb 24 giờ qua

Hầu hết thị trường tiền điện tử đều đang có xu hướng giảm vào phiên giao dịch hôm nay. Ethereum đã giảm 3.2% trong 24 giờ qua, trong khi Solana giảm 4,9% và Litecoin giảm 7%. XRP của Ripple đã vượt trội so với các loại tiền điện tử khác nhưng cũng đã giảm sau tin tức về Binance, giảm nhẹ 0,7%.

Sự sụt giảm của bitcoin khiến cổ phiếu của các công ty tiền điện tử giảm mạnh trong suốt buổi sáng. Coinbase giảm khoảng 9,6% và MicroStrategy – vừa thông báo rằng họ đã mua 150 triệu USD bitcoin trong năm tuần qua – đã giảm 8,3%.

Xem thêm: MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

Hầu hết các công ty khai thác bitcoin cũng giao dịch giảm, bao gồm CleanSpark giảm 8,7%, Riot giảm 6,5% và Hut8 giảm 6,6%.

Phản ứng lại trước những tin tức tiêu cực trên, CEO Binance CZ nói rằng ““Chúng tôi không đồng ý với nhiều vấn đề bị cáo buộc trong đơn khiếu nại của CFTC, đơn tố cáo này là bất ngờ và đáng thất vọng.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Một trong những ngân hàng đầu tư nổi bật nhất thế giới, Goldman Sachs , đã gọi việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay gần đây...

Một nhà giao dịch Dogwifat (WIF) đã biến 5.879 USD thành 7 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã bán một phần cổ phần nắm giữ của...

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Bài viết liên quan