Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Những phản hồi mới nhất của CZ sau vụ kiện từ CFTC

- Advertisement -

Trong một bài đăng trên blog, CZ đã có những phản hồi mới nhất để đáp lại vụ kiện từ CFTC.

CZ cho rằng vụ kiện được gửi lên toà án là bất ngờ và đáng thất vọng.

- Advertisement -

“Chúng tôi không đồng ý với nhiều vấn đề bị cáo buộc trong đơn khiếu nại, đơn tố cáo này là bất ngờ và đáng thất vọng.” CZ viết

Vụ kiện đã được CFTC gửi lên Tòa án Quận phía Bắc của Illinois, Hoa Kỳ, cáo buộc rằng Binance đã vận hành một hoạt động giao dịch phái sinh ở Hoa Kỳ. CFTC cũng cáo buộc rằng Binance đã hướng dẫn khách hàng Hoa Kỳ trốn tránh các biện pháp kiểm soát như vậy bằng cách sử dụng mạng riêng tư ảo để che giấu vị trí thực của họ.

CZ cũng bác bỏ tuyên bố rằng nhân viên của mình tham gia vào giao dịch nội gián khi nhấn mạnh chính sách 90 ngày không giao dịch của Binance, có nghĩa là nhân viên của Binance không được phép bán một đồng coin trong vòng 90 ngày kể từ lần mua gần đây nhất của họ. Ngoài ra Binance cũng cấm nhân viên của mình giao dịch Futures.

CZ cũng nói thêm là bản thân mình chưa sử dụng Binance Launchpad, Earn, Margin hay Futures. Thay vào đó dành phần lớn thời gian để xây dựng một nền tảng vững chắc phục vụ người dùng.

Trước cáo buộc của CFTC cho rằng CZ là “chủ sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp 300 tài khoản Binance riêng biệt đã tham gia vào hoạt động giao dịch độc quyền trên nền tảng Binance.

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CZ nói rằng ông chỉ có hai tài khoản tại Binance, một tài khoản dành cho Thẻ Binance của mình và tài khoản còn lại dành cho việc nắm giữ tiền điện tử của bản thân.

Về đăng kí và giấy phép của Binance trên toàn cầu, CZ cho biết đến thời điểm hiện tại Binance đã được cấp 16 giấy phép cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu, nhiều nhất so với bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -