Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin tăng lên 29000 USD bất chấp những rắc rối pháp lý của Binance

Bất chấp những căng thẳng đang diễn ra từ những rắc rối pháp lý gần đây của Binance, Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vẫn đang có sự phục hồi ấn tượng.

Bitcoin hiện tại đang giao dịch ở mức 29000 USD, tăng gần 6% trong 24 giờ qua và tăng từ mức thấp dưới 27000 USD vào đầu tuần sau khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đệ đơn kiện Binance.

Ethereum cũng tăng 1.8% trong 24 giờ qua. Trong số các altcoin ở top đầu khác, XRP tăng gần 4% và giao dịch ở mức 0,54 USD. ADA của Cardano và MATIC của Polygon lần lượt tăng 3,8% và 3,3%.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử BitBull Capital, cho rằng: “Thị trường đã phản ứng tích cực bất chấp câu chuyện CFTC chủ yếu là do câu chuyện rộng hơn về việc quay trở lại thắt chặt định lượng (QE) và in tiền fiat vẫn chiếm ưu thế.

Trong vụ kiện chống lại Binance tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Illinois, CFTC tiếp tục củng cố lập trường khi cho rằng các loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, LTC và 2 stablecoin USDT và BUSD là hàng hoá, đối lập hoàn toàn với lập trường chứng khoán của Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler.

Mặc dù đối mặt với các cáo buộc từ CFTC, tuy nhiên tổng dự trữ của Binance vẫn ở mức cao, theo dữ liệu từ Nansen cho thấy số dư trên chuỗi của Binance hiện ở mức 64 tỷ USD.

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

Các khoản dự trữ cao thể hiện tính minh bạch của Binance, điều này có thể ngăn chặn dòng tiền chảy ra khỏi Binance vì một số người dùng lo ngại sự cố FTX lặp lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Trung Quốc đã bán 48,9 tỷ USD trái phiếu kho bạc Mỹ trong quý 1

Thành viên BRICS, Trung Quốc, đang phải hứng chịu cơn bão bán phá giá trái phiếu kho bạc và trái phiếu đại lý của...

Sức mua của đồng đô la Mỹ (USD) giảm 23% sau 5 năm

Giá trị của đồng đô la Mỹ (USD) đã giảm mạnh khi suy thoái kinh tế ở Mỹ tiếp tục tàn phá. Số liệu...

Fetch.ai, SingularityNET và Ocean Protocol sẽ hoàn tất việc hợp nhất token vào ngày 13 tháng 6

ASI Alliance chia sẻ việc sáp nhập ba token bao gồm FET, AGIX và OCEAN thành một token mới sẽ sớm diễn ra vào...

Bài viết liên quan