Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Bitcoin tăng lên 29000 USD bất chấp những rắc rối pháp lý của Binance

- Advertisement -

Bất chấp những căng thẳng đang diễn ra từ những rắc rối pháp lý gần đây của Binance, Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vẫn đang có sự phục hồi ấn tượng.

Bitcoin hiện tại đang giao dịch ở mức 29000 USD, tăng gần 6% trong 24 giờ qua và tăng từ mức thấp dưới 27000 USD vào đầu tuần sau khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đệ đơn kiện Binance.

- Advertisement -

Ethereum cũng tăng 1.8% trong 24 giờ qua. Trong số các altcoin ở top đầu khác, XRP tăng gần 4% và giao dịch ở mức 0,54 USD. ADA của Cardano và MATIC của Polygon lần lượt tăng 3,8% và 3,3%.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử BitBull Capital, cho rằng: “Thị trường đã phản ứng tích cực bất chấp câu chuyện CFTC chủ yếu là do câu chuyện rộng hơn về việc quay trở lại thắt chặt định lượng (QE) và in tiền fiat vẫn chiếm ưu thế.

Trong vụ kiện chống lại Binance tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Illinois, CFTC tiếp tục củng cố lập trường khi cho rằng các loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, LTC và 2 stablecoin USDT và BUSD là hàng hoá, đối lập hoàn toàn với lập trường chứng khoán của Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler.

Mặc dù đối mặt với các cáo buộc từ CFTC, tuy nhiên tổng dự trữ của Binance vẫn ở mức cao, theo dữ liệu từ Nansen cho thấy số dư trên chuỗi của Binance hiện ở mức 64 tỷ USD.

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

Các khoản dự trữ cao thể hiện tính minh bạch của Binance, điều này có thể ngăn chặn dòng tiền chảy ra khỏi Binance vì một số người dùng lo ngại sự cố FTX lặp lại.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -