Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Bitcoin sẽ phục hồi khi giá giảm xuống 22.000 USD – 25.000 USD?

- Advertisement -

Glassnode: Nhà đầu tư đang ồ ạt rút BTC

Bitcoin vừa hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo trong biểu đồ hàng ngày. Mô hình, sau khi hoàn thành, báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng giá tiềm năng. Mô hình được tạo thành từ một đỉnh (vai), tiếp theo là đỉnh cao hơn (đầu) và sau đó là đỉnh thấp hơn (vai). Trong trường hợp của BTC, điều này có thể có nghĩa là BTC sẽ giảm xuống dưới 25.000 USD.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã nhìn thấy các dấu hiệu của mô hình vai đầu vai xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin vào ngày hôm 11/5.

- Advertisement -

BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ trước đó ở mức khoảng 27.000 USD và đang hướng tới hỗ trợ mới ở mức khoảng 25.000 USD. Mức 25.000 USD đã được test trước đó vào giữa tháng 3, tháng 2 và tháng 8 năm 2022. Cũng có khả năng BTC giảm xuống dưới 25.000 USD và dao động ở đâu đó trong khoảng từ 25.000 USD – 22.000 USD.

biểu đồ giá bitcoin

Sự sụt giảm hiện tại có thể là do tin đồn về việc Chính phủ Hoa Kỳ bán lượng BTC nắm giữ, những tin đồn như này có thể khiến tâm lý nhà đầu tư hoảng sợ.

Bitcoin sẽ phục hồi khi giá giảm xuống 22.000 USD – 25.000 USD?

Lý tưởng nhất là khu vực 22.000 USD – 25.000 USD là mức lành mạnh để Bitcoin phục hồi trở lại, theo IntoTheBlock, khu vực này có rất nhiều thanh khoản. Nhiều nhà đầu tư đã mua BTC ở mức giá đó. Theo một số nhà phân tích cho rằng “phạm vi từ 22.000 USD đến 25.000 USD có thể có sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức”.

Hơn nữa, lạm phát ở Mỹ đã ở mức 4,9%, thấp hơn dự kiến. Điều này tạo cơ hội cho Fed hạ thấp hoặc thậm chí tạm dừng lãi suất. Một chính sách tiền tệ thoáng hơn có khả năng thu hút dòng tiền đầu tư vào các loại tài sản rủi ro, chẳng hạn như Bitcoin. Tuy nhiên, có thể “những người chơi lớn” đang đợi BTC xuống mức giá thấp hơn để vào.

Do đó, có khả năng BTC sẽ phục hồi, tuy nhiên, chỉ sau khi nó giảm tiếp xuống khu vực dưới 25.000 USD từ mức giá hiện tại, cũng có khả năng nếu phe gấu kéo giá xuống dưới 22.000 USD, có thể dẫn đến hậu quả thanh lý mạnh hơn nữa.

Xem thêm: Phi đô la hóa mang lại động lực tăng trưởng cho Bitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Kịch trần nợ đã làm xói mòn niềm tin vào đô la Mỹ, liệu Bitcoin có hưởng lợi?

Vài giờ trước, Hạ viện đã thông qua dự luật trần nợ, báo hiệu cho Mỹ vay thêm tiền. Mặc dù nhận được sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -