Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin quay lại ngưỡng $40k, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Bitcoin quay lại ngưỡng $40k, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin quay lại ngưỡng $40k, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Hy vọng vươn lên các mốc cao mới một lần nữa lại được thắp sáng khi mới đây phe bò đã lấy lại ngưỡng 40,000 USD.

Bitcoin đang có dấu hiệu của một đợt tăng trưởng mới khi nó phá vỡ vùng kháng cự 40,000 USD. Điều kiện thị trường thuận lợi kết hợp với tâm lý lạc quan, đang khiến các nhà phân tích và nhà giao dịch dự đoán một breakout mới sắp xảy ra, sẽ đẩy giá Bitcoin lên các mức cao mới.

diễn biến giá btc

Trong ngắn hạn, các mức 38,000 USD và 40,000 USD vẫn còn là trở ngại lớn cho đà phục hồi của Bitcoin. Bitcoin càng mất nhiều thời gian để thoát ra khỏi 40,000 USD thì khả năng xảy ra điều chỉnh giảm về khu vực 35,000 – 33,000 USD càng cao. Do đó, điều quan trọng là phe bò cần phải phá vỡ mức 40,000 USD một cách chắc chắn và dứt khoát.

Bitcoin đã trải qua gần ba tuần nằm dưới ngưỡng 38,000 USD, điều này khiến chu kỳ tăng trưởng bị đình trệ, và mất đà tăng.

Các nhà phân tích của Santiment kỳ vọng “38,000 USD sẽ là ngưỡng hỗ trợ tốt cho Bitcoin”, đồng thời nhấn mạnh rằng “việc di chuyển lên 40,000 USD sẽ làm tăng khả năng kích hoạt breakout mới”.

Gần đây, Santiment nhận định rằng “Cá voi Bitcoin đã tiếp tục tích lũy thêm BTC, bất chấp sự tăng giá mạnh mẽ của đồng tiền điện tử”. 

Johnny, một nhà đầu tư Bitcoin lâu năm, cho biết: “Nếu bạn để ý thì gần đây lượng Bitcoin bị rút ra khỏi Coinbase đã tăng lên đáng kể, điều này cho thấy các nhà đầu tư lớn đang gia tăng tích trữ BTC”.

Scott Melker, một nhà giao dịch tiền điện tử, nói rằng Bitcoin vẫn còn nằm trong xu hướng tăng: “Con đường phía trước khá thuận lợi cho Bitcoin, tôi đã thấy mô hình cờ tăng (Bullish flag) đang hình thành…nó có thể giúp BTC đạt 63,000 USD trong tương lai gần”. Ông cho biết mình đang cực kỳ cảm thấy lạc quan đối với chu kỳ giá ngắn hạn của BTC.

Guy Hirsch, giám đốc điều hành của sàn giao dịch eToro, nhận xét: “Có sự luân chuyển dòng tiền đang diễn ra từ Bitcoin sang DeFi và một vài Altcoin lớn. Thị trường đã trở nên thú vị, khi các token liên quan đến DeFi tăng 30% – 100% trong một ngày. Sự thèm muốn đối với các altcoin, được coi là có lợi nhuận cao hơn, đã khiến đà tăng của Bitcoin chậm lại”.

Hirsch nói rằng nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả các nhà đầu tư tổ chức, đã nhìn thấy cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn trong thị trường DeFi. Nên vì vậy theo ông, nhiều người đã chốt một phần lợi nhuận từ Bitcoin để chuyển sang các dự án DeFi được cho là tiềm năng, điều này dẫn đến một số DeFi đã có mức tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua, ví dụ như Aave (AAVE).

Tuy nhiên, về lâu dài, Hirsch nghĩ rằng dòng tiền rồi sẽ quay trở lại Bitcoin.

“Tâm lý vẫn là lạc quan đối với xu hướng dài hạn của Bitcoin. Mặc dù gần đây đà tăng của nó có chững lại và diễn ra một số đợt điều chỉnh giảm về sát 30,000 USD nhưng tôi tin đồng tiền này sẽ sớm lấy lại đà tăng trưởng và tiến tới target 45,000 USD”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40