Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin hoàn thành Death Cross, giá lại giảm về dưới 43.000 USD

Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới 43.000 USD sau khi hoàn thành Death Cross.

Như biểu đồ bên dưới, Bitcoin đang trong những bước cuối cùng để hoàn thành Death Cross. Giá Bitcoin hiện đang giao dịch tại 42.112 USD với mức giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, trong 8 lần Death Cross trước, đã có 4 lần Bitcoin chạm đáy sau khi giảm từ 30% đến 65%.

Lần cuối cùng Bitcoin hình thành Death Cross là vào tháng 6/2021, vài ngày trước khi tài sản đánh dấu mức thấp nhất tại 28.800 USD. Bitcoin cuối cùng đã lấy lại động lực vào tháng tiếp theo và kết thúc bằng việc thiết lập Golden Cross vào giữa tháng 9. Golden Cross hoàn toàn ngược lại với Death Cross, có nghĩa là đường MA 50 tăng lên trên đường MA 200.

Nhưng đó là mặt tiêu cực, còn về hướng tích cực thì mới đây, CEO Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA – Guido Buehler tuyên bố các mô hình định giá nội bộ dự đoán Bitcoin sẽ đạt 75.000 USD trong năm 2022. Đồng thời, ông tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ là “đòn bẩy” cho đà tăng giá của Bitcoin vào năm nay.

Ngoài ra, vào đầu năm nay, tổng thống El Salvador đã đưa ra những dự đoán táo bạo cho Bitcoin trong năm 2022. Theo ông, giá Bitcoin sẽ tăng hơn gấp đôi trong 12 tháng tới để cán mốc 100.000 USD. Ông cũng dự đoán sẽ có thêm hai quốc gia theo chân El Salvador để chấp nhận Bitcoin dưới dạng tiền tệ hợp pháp.

Và như để một phần trong lời “tiên tri” của Tổng thống Bukele trở thành hiện thực thì mới đây, Lord Fusitu’a – một cựu thành viên của quốc hội Tongan đã đưa ra kế hoạch 5 điểm để Bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp ở quốc đảo Tonga.

Theo Cựu Nghị sĩ, dự luật đưa Bitcoin thành tiền tệ hợp pháp của Tonga sẽ được mô phỏng và gần giống với dự luật của El Salvador.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bitstamp bắt đầu trả coin cho các chủ nợ của Mt. Gox

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã bắt đầu trả coin cho các nạn nhân của Mt. Gox sau khi nhận được toàn...

CEO nổi tiếng tuyên bố Kamala Harris sẽ không tham dự Hội nghị Bitcoin

CEO của Bitcoin Magazine, David Bailey, cho biết trong bài đăng trên X rằng Kamala Harris sẽ không phát biểu tại Hội nghị Bitcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo