Trang chủTin tức CryptoBitcoinBitcoin hoàn thành Death Cross, giá lại giảm về dưới 43.000 USD

Bitcoin hoàn thành Death Cross, giá lại giảm về dưới 43.000 USD

- Advertisement -

Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới 43.000 USD sau khi hoàn thành Death Cross.

Như biểu đồ bên dưới, Bitcoin đang trong những bước cuối cùng để hoàn thành Death Cross. Giá Bitcoin hiện đang giao dịch tại 42.112 USD với mức giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, trong 8 lần Death Cross trước, đã có 4 lần Bitcoin chạm đáy sau khi giảm từ 30% đến 65%.

Lần cuối cùng Bitcoin hình thành Death Cross là vào tháng 6/2021, vài ngày trước khi tài sản đánh dấu mức thấp nhất tại 28.800 USD. Bitcoin cuối cùng đã lấy lại động lực vào tháng tiếp theo và kết thúc bằng việc thiết lập Golden Cross vào giữa tháng 9. Golden Cross hoàn toàn ngược lại với Death Cross, có nghĩa là đường MA 50 tăng lên trên đường MA 200.

Nhưng đó là mặt tiêu cực, còn về hướng tích cực thì mới đây, CEO Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA – Guido Buehler tuyên bố các mô hình định giá nội bộ dự đoán Bitcoin sẽ đạt 75.000 USD trong năm 2022. Đồng thời, ông tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ là “đòn bẩy” cho đà tăng giá của Bitcoin vào năm nay.

Ngoài ra, vào đầu năm nay, tổng thống El Salvador đã đưa ra những dự đoán táo bạo cho Bitcoin trong năm 2022. Theo ông, giá Bitcoin sẽ tăng hơn gấp đôi trong 12 tháng tới để cán mốc 100.000 USD. Ông cũng dự đoán sẽ có thêm hai quốc gia theo chân El Salvador để chấp nhận Bitcoin dưới dạng tiền tệ hợp pháp.

Và như để một phần trong lời “tiên tri” của Tổng thống Bukele trở thành hiện thực thì mới đây, Lord Fusitu’a – một cựu thành viên của quốc hội Tongan đã đưa ra kế hoạch 5 điểm để Bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp ở quốc đảo Tonga.

Theo Cựu Nghị sĩ, dự luật đưa Bitcoin thành tiền tệ hợp pháp của Tonga sẽ được mô phỏng và gần giống với dự luật của El Salvador.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -