Trang chủTin tức CryptoNFTsOpenSea đã vượt qua một triệu ví đang hoạt động trên nền...

OpenSea đã vượt qua một triệu ví đang hoạt động trên nền tảng

- Advertisement -

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, đã vượt mốc một triệu ví người dùng hoạt động trên nền tảng.

Nền tảng thị trường token không thể thay thế (NFT) OpenSea tiếp tục gây ấn tượng trong năm mới, với việc áp dụng và các chỉ số giao dịch đang gia tăng.

- Advertisement -

Người khổng lồ NFT đã đạt được một cột mốc mới về số lượng người dùng tích cực trên nền tảng này.

Dữ liệu từ Dune Analytics vào thứ Năm, ngày 13 tháng 1 năm 2022, chỉ ra rằng OpenSea hiện đã vượt qua một triệu ví người dùng đang hoạt động trên nền tảng.

Sự kiện quan trọng này là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự tăng trưởng liên tục của OpenSea trong những ngày đầu năm 2022, sau khi mở rộng quy mô lớn vào năm ngoái.

Tin tức xuất hiện ngay sau các báo cáo rằng nền tảng đã đạt khối lượng giao dịch hơn 2 tỷ đô la kể từ đầu năm 2022 và có thể là mức cao nhất mọi thời đại mới về hoạt động giao dịch hàng tháng .

Trước đó vào tháng 1 năm 2022, người đồng sáng lập công ty Devin Finzer đã thông báo rằng OpenSea đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Điều này đưa định giá thị trường của OpenSea lên mức đáng kinh ngạc là 13,3 tỷ đô la, một bước nhảy vọt đáng kể so với mức định giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2021.

Sự khởi đầu như vũ bão của OpenSea đến năm 2022 cũng phù hợp với mức độ hoạt động liên quan đến NFT, với các bộ sưu tập nổi tiếng như CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn.

Mặc dù sự thống trị của nền tảng vẫn chưa có ai sánh kịp, nhưng OpenSea có thể gặp phải một số cạnh tranh từ các công ty mới nổi.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Loạt ảnh selfie NFT của thanh niên 22 tuổi đạt khối lượng 1 triệu USD

Nhờ bộ sưu tập NFT do chính mình tự chụp đã giúp thanh niên này đổi đời.Ghozali Ghozalo, nam thanh niên người Indonesia 22...

Tập đoàn LG, Shinhan tiếp bước Samsung bổ sung tính năng NFT cho sản phẩm

Khả năng trưng bày, mua và thậm chí cả mint các NFT đang len lỏi vào các sản phẩm chính thống của các tập đoàn...

‘Gã khổng lồ’ ngành game của Nhật Bản tham gia thị trường NFT

Konami, một trong những công ty phát hành game lớn nhất của Nhật Bản, vừa mới thông báo rằng sẽ phát hành NFT riêng...

Triệu phú Kevin O’Leary nói NFT có thể lớn hơn cả Bitcoin

Ngoài việc là một người ủng hộ nhiệt tình cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, triệu phú Kevin O'Leary còn được biết...

Mức định giá của OpenSea hiện là 13 tỷ USD

Một trong những NFT marketplace lớn nhất hiện nay, OpenSea, đã kết thúc vòng gọi vốn Series C trị giá 300 triệu USD, vòng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -