Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Bitcoin sẽ một lần nữa phá đỉnh trong năm nay?

- Advertisement -

CEO ngân hàng Thụy Sĩ SEBA đã chia sẻ dự đoán của mình về Bitcoin trong năm 2022. Theo ông, nhờ dòng tiền từ các tổ chức mà Bitcoin sẽ một lần nữa lập đỉnh mới trong năm nay, cụ thể là ở khu vực 75.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Guido Buehler cho biết tại SEBA, các tổ chức đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên, họ cần các đối tác phù hợp và các quy định cần thiết để triển khai vốn.

- Advertisement -

Khi được hỏi về việc liệu Bitcoin có thể đạt mức cao mới trong năm nay hay không, Buehler nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra, “câu hỏi ở đây luôn là khi nào”. Ông lưu ý khi sự thống trị của BTC (BTC.D) chạm đáy ở mức 40%, đó là thời điểm quan trọng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trò chơi có định hướng.

Cuộc phỏng vấn diễn ra tại Hội nghị tài chính tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, nơi những người chơi “sành sỏi” trong không gian tiền điện tử cùng nhau thảo luận về các xu hướng tiềm năng.

Ngân hàng SEBA đang xây dựng danh tiếng là một tổ chức ngân hàng thân thiện với tiền điện tử. Ngân hàng đã hoàn thành xuất sắc vòng tài trợ Series C trị giá 110 triệu franc Thụy Sĩ (~119 triệu USD), một trong số các nhà đầu tư là FTX và Alameda Research. Vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nói rằng khách hàng của họ sẽ sớm kiếm được lợi tức từ việc nắm giữ tiền điện tử.

Bản thân là một người đam mê tiền điện tử, CEO Buehler tin rằng công nghệ đằng sau Bitcoin sẽ “xác định lại ngành tài chính”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -