Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

CoinEx – Giao diện trang web được cập nhật đầy đủ: Cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh cho người dùng

- Advertisement -

Nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh đối với người dùng, CoinEx đã giới thiệu giao diện người dùng trang web mới vào tháng 12/2021.

Trang web chính thức vừa được cập nhật đã giới thiệu một triển vọng hoàn toàn mới cho người dùng CoinEx trên toàn thế giới thông qua nhiều yếu tố mới, bao gồm một màu xanh mang tính thương hiệu tươi mới, hướng dẫn trang đơn giản hơn và nội dung phong phú hơn.

- Advertisement -

Trang chủ hiển thị bảng xếp hạng tiền điện tử mới nhất. Khi đăng nhập vào www.coinex.com, người dùng có thể kiểm tra ngay lập tức các token tăng / giảm mạnh nhất trong 24 giờ qua trong mục “Tổng quan thị trường”. Ngoài ra, trên trang chủ, bạn cũng có thể xem các tài sản mới được niêm yết trên CoinEx.

Hơn nữa, CoinEx tương thích với nhiều thiết bị. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng CoinEx APP từ APP Store, Google Play hoặc Android APK tùy theo loại thiết bị mà họ sở hữu. Để chuyển sang trang tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh có liên quan trên trang chủ.

Đáng chú ý, việc nâng cấp không chỉ cải thiện trải nghiệm hình ảnh mà còn giới thiệu các mục mới như “Dành cho người mới bắt đầu” hay “Blog CoinEx”, giúp truy cập nhanh vào nhiều bí quyết giao dịch cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại. Điều này sẽ cải thiện hơn nữa trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Trên trang chủ, chúng ta có thể thấy ngay bên dưới mục “Dành cho người mới bắt đầu” là hai lựa chọn: Cơ bản và Nâng cao, giúp trang web thân thiện hơn với người mới.

Thông qua nội dung trong “Cơ bản / Nâng cao”, người mới bắt đầu có thể tiếp cận với nhiều bí quyết tiền điện tử hơn và dễ dàng học cách giao dịch trên CoinEx, bao gồm hướng dẫn về gửi và rút tiền, giao dịch giao ngay cũng như dịch vụ tài chính của sàn.

Mặt khác, những người dùng hiện tại có thể trở thành những nhà giao dịch lành nghề hơn bằng cách tìm hiểu thêm các chiến lược giao dịch, gồm giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng và AMM, tất cả có trong mục “Nâng cao”.

Tóm lại, bạn có thể chọn nội dung mà bạn quan tâm và bắt đầu học ngay lập tức.

Ngoài ra, sau nâng cấp, trang CoinEx còn có một phần mới khác được gọi là Blog CoinEx, giúp bạn cập nhật các báo cáo thị trường và xu hướng CoinEx mới nhất.

Thông qua Blog CoinEx, người dùng có thể kiểm tra tin tức mới nhất trong khi tìm hiểu thêm kiến thức về tiền điện tử và các báo cáo thị trường. Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung như vậy trên các nền tảng truyền thông xã hội. Bằng cách tạo các thẻ từ khóa, CoinEx Blog sắp xếp các xu hướng hàng đầu của thị trường thành các danh mục khác nhau. Với tư cách là người dùng CoinEx, bạn có thể nhấp vào các thẻ mà bạn thấy thú vị, chẳng hạn như lĩnh vực GameFi thịnh hành, để tìm hiểu thêm về nội dung có liên quan. Bạn cũng có thể nhấp vào [Thêm] để xem các bài viết chuyên nghiệp hơn trong Blog CoinEx ngay lập tức.

CoinEx tập hợp các tài sản tiền điện tử sáng tạo và hỗ trợ nhiều loại tài sản khác nhau. Sàn luôn hướng đến mục đích cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch chất lượng hơn và giúp người dùng sớm khám phá các cơ hội đầu tư.

Cả trang CoinEx và APP đều cung cấp hồ sơ tiền điện tử toàn diện, cho phép người dùng đầu tư vào tài sản mà họ quan tâm trong khi xem thông tin liên quan.

Sàn hiện cung cấp một loạt các dịch vụ thương mại, giao ngay, ký quỹ, hợp đồng, AMM và dịch vụ tài chính. Để phục vụ các nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới, sàn đã có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Khi cố gắng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ổn định, an toàn, CoinEx đã tiếp tục cải thiện trải nghiệm giao dịch của mình để theo đuổi dịch vụ người dùng tối ưu nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Wall Street Memes: Khoản đầu tư của năm 2023 – Chỉ còn hơn 12 giờ để mua

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử mới nổi trong vài tháng qua, với một...

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -