Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin ETF spot sẽ thu hút 15 nghìn tỷ USD?

Bitcoin ETF spot sẽ thu hút 15 nghìn tỷ USD?

Những người đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode dự đoán rằng “một đợt lũ” trị giá 15 nghìn tỷ đô la có thể chảy vào thị trường Bitcoin sau khi các Bitcoin ETF spot được cấp phép.

Những người đồng sáng lập Glassnode, Jan Happel và Yann Allemann cho biết trên X rằng các công ty có giá trị tài sản lớn đang cùng nhau tìm kiếm sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot.

Bitcoin Spot ETF có thể định hình lại cục diện của thị trường tiền điện tử theo những cách chưa từng có. Hàng nghìn tỷ đô la đang chờ đợi Bitcoin ETF spot trong năm nay. Dòng vốn lớn có khả năng biến thị trường trở nên xanh hơn và mở ra một đợt chốt lời mới.

“Sự ra đời của Bitcoin ETF spot đang định hình lại bối cảnh tài chính theo những cách chưa từng có. Nhu cầu đang gia tăng, với hơn 15 nghìn tỷ USD tài sản từ các công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot”, đồng sáng lập Glassnode cho biết.

Ông nói thêm: “FOMO của tổ chức sắp xuất hiện, một khi Bitcoin ETF spot được bật đèn xanh, có khả năng kích thích một đợt tăng giá mới, đẩy giá BTC lên một tầm cao mới trong thị trường tiền điện tử”.

Điều gì tiếp theo cho BTC?

Việc phê duyệt Bitcoin ETF spot sắp tới có thể khiến BTC đạt được mức tăng tiềm năng. Dòng vốn ổn định có thể đưa giá BTC lên mức cao mới trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự kiện này có thể trở thành hiện tượng ‘bán tin tức’ do động lực của thị trường toàn cầu.

Tuy nhiên, người đồng sáng lập Glassnode dự đoán rằng Bitcoin có thể hạ nhiệt sau khi chạm mốc 35.000 USD. Ông dự đoán rằng BTC có thể mất đà vì các nhà đầu tư có thể sớm chốt lời. “Có thể nói rằng phe bò đã thắng trong tuần này, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. BTC cuối cùng đã ổn định và mất đà sau vài ngày tăng, với mức giá giảm xuống còn khoảng 34.000 USD”.

Xem thêm: Tổng thống El Salvador Nayib Bukele phát động nỗ lực tái tranh cử

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống El Salvador khẳng định sẽ “khô máu” với Bitcoin

Theo Tổng thống Nayib Bukele, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador hiện đạt lợi nhuận 3,6 triệu USD. Chủ tịch báo cáo rằng khoản đầu tư...

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Tesla, Walmart và Visa

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn...

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy...

Bài viết liên quan