Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin được dự báo sẽ tăng giá gấp ba

Hoạt động cá voi trên altcoin tăng khi BTC giữ 28.000 USD

Tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) đang dao động quanh ngưỡng 34.500 USD. BTC đã tăng vọt gần 25% trong 14 ngày qua và đang thu hút tâm lý lạc quan trên các chỉ số kỹ thuật.

Công ty quản lý tài sản toàn cầu Alliance Bernstein dự đoán rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá phi thường. Theo dự đoán, BTC có thể tăng thêm 330% so với giá hiện tại và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 150.000 USD.

Bitcoin đạt 150.000 USD: Đây là thời điểm

Nhà phân tích tài chính cấp cao của Bernstein, Gautam Chhugani giải thích rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ phê duyệt Bitcoin ETF spot, và điều này có thể mở ra một làn sóng đầu tư vào BTC. Dự kiến ​​​​SEC có thể phê duyệt Bitcoin ETF spot trong nửa đầu năm 2024.

Công ty phân tích Glassnode dự đoán rằng 15 nghìn tỷ USD có thể chảy vào thị trường tiền điện tử sau khi các tổ chức chính thức ra mắt giao dịch cho Bitcoin ETF spot.

“Một ý tưởng hay chỉ tốt khi nó được chọn đúng thời điểm. SEC sẽ phê duyệt các ETF của Bitcoin spot bởi các nhà quản lý tài sản hàng đầu thế giới (BlackRock, Fidelity)”, nhà phân tích Chhugani của Bernstein viết. Ông dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt mức cao mới là 150.000 USD vào năm 2025 sau khi ETF Bitcoin spot được phê duyệt vào giữa năm 2024.

“Bạn có thể không thích Bitcoin nhiều như chúng tôi. Nhưng quan điểm khách quan về Bitcoin như một loại hàng hóa cho thấy một sự thay đổi của chu kỳ,” ông viết. Nếu dự đoán của Bernstein trở nên chính xác, khoản đầu tư 10.000 USD vào BTC được thực hiện ngày hôm nay có thể biến thành 43.000 USD nếu nó đạt 150.000 USD.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng BTC có thể đạt 150.000 USD trong 18 tháng tới và ETF Bitcoin spot sẽ được phê duyệt, do SEC hoàn toàn có thể chọn cách “dời lịch xem xét” như SEC đã làm trước đây. Do đó, mọi thông tin chỉ nên tham khảo.

Xem thêm: Đã bao nhiêu ngày trôi qua kể từ khi Shiba Inu không xóa được số 0?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin được chuyên gia dự đoán tăng ‘sốc’

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Matrixport, đã đưa ra một dự đoán táo bạo về hướng phát triển trong...

Bitcoin gần 42.000 USD, hơn 115 triệu USD vị thế short bị thanh lý

Trải qua đợt phục hồi đáng chú ý, Bitcoin đã vượt mức 41.000 USD, đây là cột mốc chưa từng thấy kể từ cuối...

Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 200.000 USD vào năm 2025

Dave The Wave dự đoán Bitcoin có thể vượt 200.000 USD vào tháng 12 năm 2025. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng,  Dave the...

Bài viết liên quan