Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin đạt mức cao nhất hàng năm là 25 tỷ USD về khối lượng giao dịch

Theo Blockchain.com , Bitcoin đã tiếp tục thống trị vào năm 2024 với khối lượng giao dịch cao mới hàng năm, đạt 25 tỷ USD . Tiền điện tử hàng đầu tiếp tục cho thấy mức độ phù hợp của nó, khi các nhà giao dịch di chuyển hơn 367.000 BTC trong tuần cuối cùng của tháng 5.

Giá trị giao dịch trên chuỗi là con số biểu thị giá trị ước tính của tất cả các giao dịch diễn ra trên một blockchain cụ thể. Hơn nữa, con số này cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về xu hướng và hoạt động chung của một loại tiền điện tử. Trong trường hợp của Bitcoin, nó đã kết thúc vào tháng trước, đạt kỷ lục mới vào năm 2024.

Khối lượng giao dịch BTC đạt mức cao nhất kể từ năm 2022

Không thể phủ nhận rằng Bitcoin đã được chứng minh là cực kỳ quan trọng đối với lĩnh vực tài chính chỉ sau 5 tháng đầu năm. Tiền điện tử đã là trọng tâm của bối cảnh đang phát triển. Cụ thể, đỉnh điểm là sự chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1.

Tuy nhiên, nội dung này dường như không mất đi mức độ liên quan vì nó vừa thiết lập một mốc mới. Trong tuần cuối cùng của tháng 5, Bitcoin đạt mức cao nhất hàng năm là 25 tỷ USD về khối lượng giao dịch. Điều này có nghĩa là hơn 367.000 BTC đã được di chuyển với khối lượng kỷ lục đối với tài sản này trong năm nay.

Ngoài ra, con số này cho thấy số lượng bitcoin được di chuyển lớn nhất kể từ ngày 13 tháng 6 năm 2022. Sau đó, thị trường đã chứng kiến ​​mức biến động đáng chú ý là 26.500 USD. Tuy nhiên, những giao dịch đó chỉ tương đương với giá trị khoảng 14.000 USD, nếu xét đến chênh lệch giá của tài sản ngày nay.

Khía cạnh thú vị của sự phát triển là số lượng giao dịch không lớn hơn đáng kể, mặc dù mức cao hàng năm. Ngoài ra, con số này không phải là một phần của sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch khiến thị trường mong đợi một con số quan trọng như vậy.

Tuy nhiên, sự phát triển này chỉ ra những kỳ vọng liên tục mà Bitcoin phải đối mặt. Gần đây, Peter Brandt đã dự đoán mức giá 150.000 USD cho Bitcoin. Dự báo này phù hợp với một số thực thể mong đợi BTC sẽ tiếp tục phát triển và tăng vọt vượt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 73.000 USD.

Xem thêm: CEO VanEck dự đoán Bitcoin sẽ đạt một nửa vốn hóa thị trường của vàng

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Dữ liệu giúp Bitcoin đạt mức ATH đã trở lại, liệu rằng BTC chuẩn bị tăng mạnh?

Nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng dữ liệu mang lại mức ATH cho Bitcoin đã trở lại, sẵn sàng thúc đẩy giá lên...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo