Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin có thể giảm thêm 10%, đây là lý do

Bitcoin có thể giảm thêm 10%, đây là lý do

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bạn có thể giảm thêm 10%, đây là lý do

Nhà phân tích tiền điện tử ‘DonAlt’ tweet cho rằng giá Bitcoin sẽ còn giảm thêm 10% sau khi để mất ngưỡng hỗ trợ 9.800 USD vào ngày 11 tháng 6.

Vào hôm 12/6, trên twitter cá nhân của mình DonAlt cho biết bitcoin đã đánh mất ngưỡng hỗ trợ quan trọng và do vậy nó có khả năng cao sẽ rơi tiếp xuống 8.575 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

biểu đồ giá bitcoin

Vào hôm 11/6, khi BTC phá vỡ bên dưới mô hình “pitchfork” cho thấy phạm vi giới hạn hành động giá của nó từ mức thấp trong tháng ba và tháng tư.

Và theo quan sát vài ngày gần đây DonAlt đã dự đoán rằng một đợt sụt giảm lớn hơn tiếp theo đang bắt đầu diễn ra đối với đồng tiền số này.

Diễn biến những ngày qua khá tệ, liên tục để mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Tôi tin rằng bitcoin có thể test lại ngưỡng 8.500 USD trong vài tuần tới

Thậm chí có một số ý kiến nói rằng ngày thứ 5 đen tối sẽ lặp lại, đúng là nó đã xảy ra gần đây và tôi nghĩ nó có thể xảy ra một lần nữa

*Ngày thứ 5 đen tối ý nói vào ngày 13/3 giá bitcoin đã bốc hơi hơn 40% giá trị, khiến giá đồng tiền điện tử này giảm xuống dưới 4.000 USD*

Không chỉ DonAlt có quan điểm giảm giá đối với BTC trong thời gian tới mà nhiều nhà phân tích khác cũng có suy nghĩ tương tự như vậy khi bitcoin thất bại trong việc tăng lên 10.000 USD.

Như nhà phân tích ‘BitDealer’ lưu ý rằng việc bitcoin thiếu thanh khoản dưới 8.700 USD.

Nếu giá đóng cửa dưới 8.700 USD, khoảng cách này có thể sẽ lấp đầy sự biến động cao nhanh chóng khiến giá Bitcoin có thể test lại vùng 6.000 USD, cá nhân tôi nghĩ bitcoin hoàn toàn có thể sẽ chạm mức đáy này.

biểu đồ giá bitcoin

Xu hướng dài hạn vẫn khả quan

Mặc dù có nhiều cảnh báo bitcoin sẽ giảm sâu hơn trong ngắn hạn nhưng về dài hạn Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục ‘phình to’.

Nhà chiến lược gia của Bloomberg, Mike McGlone, cho biết các yếu tố cơ bản sau sẽ giúp bitcoin có được đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

  • Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển thành vàng kỹ thuật số trực tuyến khi các ngân hàng trung ương tiếp tục in nhiều tiền hơn bao giờ hết.
  • Hành động giá của BTC hiện tại trông rất giống với hành động giá được ghi nhận sau khi Halving đợt 2 của bitcoin diễn ra vào năm 2016
  • Sự bất ổn chính trị giữa các quốc gia và nền kinh tế đang suy yếu vì đại dịch, khiến bitcoin đang trở thành nên trú ẩn an toàn hơn bao giờ hết

McGlone tin rằng với những điều trên sẽ giúp Bitcoin đạt mốc cao 28.000 USD vào cuối năm nay.

Các nhà giao dịch của BlockTower Capital đã lặp lại quan điểm tích cực của mình đối với bitcoin:

Xét về dài hạn, chắc chắn bitcoin là loại tài sản đáng để đầu tư nhất ở thời điểm này


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40