Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSàn Bitstamp xin lỗi sau khi đăng bài báo cáo gọi XRP...

Sàn Bitstamp xin lỗi sau khi đăng bài báo cáo gọi XRP là “chất thải độc hại”, BTC và LTC là “đống sh*t”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn Bitstamp xin lỗi sau khi đăng bài báo cáo gọi XRP là "chất thải độc hại", BTC và LTC là "đống sh*i"

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp mới đây đã lên tiếng xin lỗi sau khi chia sẻ một bài báo cáo thị trường tiền điện tử mà trong đó gọi XRP là “chất thải độc hại”.

Trong một tweet mới nhất của Bitstamp, sàn giao dịch này đã đưa ra lời xin lỗi vì đã đăng bài báo cáo mang tên “Crypto Theses for 2021” của công ty nghiên cứu thị trường Messari từ người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ryan Selkis.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong bài báo cáo này có đề cập đến các đồng tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, XRP, LTC, XLM…nhưng lại miêu tả bằng ngôn ngữ thô và có phần ‘hơi quá đáng’.

Cụ thể, bài báo cáo nói XRP là “chất thải độc hại” và gọi các fork Bitcoin, Stellar Lumens (XLM) và Litecoin là “đống sh*t”.

Sau khi đăng tải bài báo cáo, nhận thấy phản ứng của cộng đồng tiền điện tử, Bitstamp đã mau chóng xóa bài chia sẻ này. Và đồng thời đăng tải dòng xin lỗi kèm theo lời giải thích rằng “Bài báo cáo của Messari có ngôn ngữ và nội dung không phù hợp với các giá trị của Bitstamp”.

Đáp lại, tác giả của bài báo cáo trên, CEO Messari cho biết “tôi chỉ sử dụng giọng điệu hài hước để thu hút độc giả, tôi không chắc sẽ thay đổi quan điểm của mình trong tương lai”.

Nhiều người còn phát hiện có nhiều ngôn ngữ không phù hợp đã được đưa ra xuyên suốt báo cáo, trong đó CEO Messari đã sử dụng từ “f*ck” đến năm lần và từ “sh*t” đến chín lần.

Trong bài báo cáo “Crypto Theses for 2020” của năm ngoái, CEO Messari đã tuyên bố rằng ông ghét XRP nhưng không gọi nó là “chất thải độc hại”. Tuy nhiên, năm nay, Selkis đã sử dụng nhiều ngôn từ mạnh hơn để mô tả các đồng tiền điện tử.

Samson Mow, giám đốc chiến lược của Blockstream, đã đứng ra bênh vực CEO Messari sau khi thấy cộng đồng XRP phẫn nộ, ông nói rằng “Selkis, ông ấy không làm gì sai”.

Quyết định xóa bài báo cáo của Bitstamp đã được nhiều người ủng hộ và thông cảm nhưng đối với CEO Messari thì ông đang nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng tiền điện tử, nhất là những fan cứng XRP.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40