Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Binance được cho là đã phóng đại sự thành công của ICO BNB

Binance rút đơn xin cấp phép tại Áo

Một báo cáo mới của Forbes đã tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance được cho là chỉ phân phối 10% số token BNB đã hứa trong đợt ICO. Do đó, báo cáo điều tra đã tuyên bố rằng việc nói quá lên của Binance có thể dẫn đến việc các giám đốc điều hành sàn giao dịch duy trì quyền kiểm soát token.

Báo cáo đi sâu vào quá trình hình thành và khái niệm hóa tài sản của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao. Hơn nữa, nó lưu ý việc tạo ra một whitepaper được tiết lộ vào mùa hè năm 2017. Vào tháng 7 năm đó, Binance đã hoàn thành ICO của BNB. Vào thời điểm đó, nó được mô tả là một thành công lớn của sàn giao dịch.

Binance được cho là đã phóng đại sự thành công của ICO BNB

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất thế giới, Binance, đã có một năm đầy thăng trầm cho đến nay. Nhiều cơ quan quản lý đã thực hiện các hành động pháp lý chống lại sàn. Và Mỹ là một trong những quốc gia đặt câu hỏi về các hoạt động của Binance. Cụ thể, Mỹ tìm cách khám phá xem liệu Binance có thực sự tuân thủ các tiêu chuẩn quy định chung hay không.

Một báo cáo điều tra đã đặt ra câu hỏi về một khía cạnh khác trong hoạt động của Binance. Cụ thể, một báo cáo mới của Forbes đã tiết lộ rằng Binance chỉ phân phối 10% số BNB đã hứa trong đợt ICO BNB. Sau đó, báo cáo lưu ý rằng các giám đốc điều hành của Binance duy trì quyền kiểm soát 15.7 tỷ USD BNB.

Vào thời điểm ICO, CEO Binance CZ tuyên bố rằng họ đã huy động được 15 triệu USD, với giá BNB là 0.15 USD mỗi token. Hơn nữa, whitepaper của BNB cho biết công ty sẽ ‘mint’ 200 triệu token BNB. Ngoài ra, con số đó mô tả 80 triệu đối với Binnace và các giám đốc điều hành, 20 triệu đối với các nhà đầu tư thiên thần và 100 triệu đối với các nhà đầu tư ICO.

Bây giờ, báo cáo của Forbes đặt câu hỏi về tính chính xác của những tuyên bố này. Cụ thể, báo cáo của Forbes nói rằng các nhà đầu tư ICO chỉ nhận được khoảng 10.7 triệu BNB, trái ngược với lời hứa trong whitepaper. Hơn nữa, có tuyên bố rằng Binance chỉ huy động được gần 5 triệu USD, trái ngược với con số 15 triệu USD được Binance tiết lộ ban đầu.

Báo cáo cho biết các nhà đầu tư thiên thần đã được cấp phép phân phối token gấp đôi. Do đó, họ sẽ được tặng 40 triệu token BNB, thay vì 20 triệu. Cuối cùng, báo cáo về số liệu sửa đổi cho biết Binnce có thể nắm giữ khoảng 65 triệu token BNB chưa bán, ngoài 80 triệu mà Binance đã phân bổ ban đầu cho sàn.

Xem thêm: Binance phát hành Báo cáo bằng chứng dự trữ lần thứ 11

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Bài viết liên quan