Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Những Altcoin này được nhắc đến trong Báo cáo hàng tháng của Binance

Brazil đặt Binance vào tầm ngắm

Các nhà phân tích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đề cập đến sự thành công của nhiều dự án tiền điện tử trong các báo cáo gần đây của họ.

Một số dữ liệu thú vị đã được đề cập trong báo cáo thị trường hàng tháng do các nhà phân tích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance công bố.

Theo giới phân tích, tính đến cuối tháng 9, tổng giá trị thị trường của stablecoin đã giảm lần thứ 18 liên tiếp. Chỉ số này đạt mức thấp mới là 123,8 tỷ USD, một mức chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2021.

Bất chấp những điều kiện đầy thách thức, USDT và DAI đã cố gắng thay đổi xu hướng khi giá trị thị trường tăng nhẹ.

Theo các nhà phân tích của Binance, thị trường tiền điện tử phần lớn vẫn bình lặng trong tháng 9, với tổng vốn hóa thị trường cho thấy những biến động không đáng kể. 

Các sự kiện như thông báo thanh lý tài sản của FTX và cuộc họp FOMC đã nhanh chóng phá vỡ sự yên tĩnh, nhưng thị trường đã nhanh chóng hấp thụ các cú sốc và lấy lại sự ổn định.

Việc tích hợp ví TON của Telegram dường như là điểm nổi bật trong tháng, điều này đã khiến giá trị của TON Coin tăng lên đáng kể.

Các nhà phân tích báo cáo rằng việc áp dụng Trừu tượng tài khoản (AA) đang gia tăng, với 2,3 triệu giao dịch hợp đồng thông minh ERC-4377 thành công trên 870 nghìn tài khoản AA duy nhất.

Mạng Ethereum lớp 2 là trung tâm của sự tăng trưởng này, với hầu hết các giao dịch diễn ra trên Polygon, Optimism và Arbitrum.

Theo các nhà phân tích, nhu cầu về phí giao dịch của Uniswap vẫn ổn định và đã giúp Uniswap củng cố vị trí đầu tiên về mức tiêu thụ phí giao dịch ETH trong 30 ngày qua.

Lớp 2 cũng đã chứng kiến ​​hoạt động đáng kể do mối quan tâm mới, tái khẳng định vai trò ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng mở rộng blockchain.

Theo các nhà phân tích của Binance, khối lượng giao dịch trong 30 ngày trên mạng chính ZkSync Era đã trên 30,58 triệu, vượt qua Ethereum.

Theo các nhà phân tích, Arbitrum cũng đang chứng kiến ​​mức độ sử dụng tăng trưởng mạnh mẽ, điều này có thể là do việc khởi động lại dự án rất được mong đợi của mình, Arbitrum Odyssey.

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin gần 42.000 USD, hơn 115 triệu USD vị thế short bị thanh lý

Trải qua đợt phục hồi đáng chú ý, Bitcoin đã vượt mức 41.000 USD, đây là cột mốc chưa từng thấy kể từ cuối...

Nigeria muốn thay thế Argentina gia nhập BRICS

Chính phủ Nigeria đang tích cực theo đuổi tư cách thành viên trong cả BRICS và G20 như một phần của chiến lược chính...

Peter Schiff dự đoán một sự sụp đổ lịch sử đối với đồng Đô la Mỹ, nguyên nhân là do BRICS

Nhà kinh tế học Peter Schiff dự đoán một sự sụp đổ lịch sử đối với đồng Đô la Mỹ (USD), nguyên nhân là...

Bài viết liên quan