Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Binance cho biết yếu tố sẽ quyết định tương lai của thị...

Binance cho biết yếu tố sẽ quyết định tương lai của thị trường tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Binance cho biết yếu tố sẽ quyết định tương lai của thị trường tiền điện tử

 

Các phân tích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết sức mạnh của đồng đô la Mỹ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng tiếp theo của bitcoin, cũng như thị trường tiền điện tử.

Trong một báo cáo mới đây của Binance đã nêu bật mối tương quan tiêu cực gần đây giữa đồng đô la và các loại tài sản thay thế như tiền điện tử và vàng.

Theo các nhà phân tích của Binance, sự sụt giảm của tháng trước trong thị trường tiền điện tử dường như đã bị ảnh hưởng bởi sự thoái lui trên thị trường chứng khoán toàn cầu sau đại dịch COVID-19 gây ra sự bất ổn kinh tế lan rộng.

“Thật vậy, đồng đô la Mỹ đang là động lực chính thúc đẩy cho đà tăng giá phía trước của bitcoin trong năm nay. Mặc dù sự tăng giá của đồng đô la trong thời gian gần đây đã khiến giá bitcoin bị chững lại, đôi lúc có thời điểm lao dốc”

“Không thể phủ nhận rằng đồng đô la Mỹ đang có sự ảnh hưởng lớn đến giá bitcoin. Bất kỳ dấu hiệu nào về sự yếu kém hoặc việc đồng Đô la tiếp tục bán ra không ngừng sẽ kích hoạt làn sóng mua tiếp theo đối với các loại tài sản thay thế như bitcoin”

Theo dữ liệu từ Binance Future, Open Interest (Hợp đồng mở) đối với BTC đã giảm từ 1,1 tỷ USD xuống còn 650 triệu USD vào tháng 9. Tuy nhiên, kể từ đó, Open Interest đã phục hồi và tăng lên 960 triệu USD ở thời điểm viết bài.

Các nhà phân tích Binance cho biết: “bất chấp sự suy thoái của thị trường gần đây, vẫn có rất nhiều nhà đầu tư thu được lợi nhuận đáng kể và họ không bị nản lòng bởi sự biến động ngắn hạn của giá bitcoin”.

“Tham gia thị trường này thì nhà đầu tư cần phải có cái đầu lạnh, phải có chính kiến của riêng mình…bởi như vậy mới không bị những thứ bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến quyết định”

“Nhà đầu tư cần biết không phải mọi sự điều chỉnh giảm giá nào cũng là tiêu cực, đôi khi đó chính là cơ hội. Về một số nguyên tắc cơ bản của BTC vẫn mạnh mẽ, xu hướng trung và dài hạn vẫn khả quan”

“Các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ các xu hướng kinh tế vĩ mô để có những chỉ báo rõ ràng hơn về hướng đi trong tương lai của bitcoin”, các nhà phân tích cho biết.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40