Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Bây giờ là thời điểm tốt để mua ETH?

- Advertisement -

Biểu đồ Ethereum Rainbow là gì? Liệu giá sẽ tăng bao nhiêu trong chu kỳ sau?

Với vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đang củng cố khoảng 1,15 nghìn tỷ USD, giá của ETH đã dao động quanh mức 1,800 USD trong tuần qua. Kết quả là, thị trường không tham lam cũng không sợ hãi. Vào thời điểm viết bài, Chỉ số Ethereum F&G hiện ở mức trung lập là 46.

Từ đầu năm 2023 đến nay, giá thực tế của Ethereum luôn dao động trong khoảng từ 1,500 USD đến 1,600 USD. Vào thời điểm viết bài, giá ETH đang ở ngưỡng 1,750 USD. Giá thực hiện về mặt kỹ thuật là một trong những số liệu phân tích on-chain đáng tin cậy nhất. Giá được xác định bằng cách chia tổng của tất cả các giá trị đồng tiền tại thời điểm chúng được di chuyển lần cuối bởi nguồn cung lưu thông.

- Advertisement -

Thông thường, giá thực tế đã hoạt động như một mức hỗ trợ trong các thị trường giá xuống. Mặt khác, bất cứ khi nào giá thị trường giảm xuống dưới mức giá thực tế, nó sẽ nhanh chóng tăng trở lại, cho thấy thị trường coi Ethereum bị định giá thấp trong những thời điểm đó.

Do đó, mọi khả năng phục hồi cho thấy niềm tin cơ bản vào giá trị của Ethereum. Nhiều nhà đầu tư tin rằng ETH đáng giá hơn giá thị trường hiện tại của nó. Một nhà phân tích CryptoQuant gần đây đã chỉ ra:

“Nếu bạn là người có quan điểm đầu tư dài hạn, ít nhất một năm trở lên và tin tưởng vào tiền điện tử, thì việc cân nhắc mua và nắm giữ Ethereum bất cứ khi nào nó gần với ngưỡng 1.700 USD thì đều là một chiến lược đúng đắn”

eth

Số lượng ETH gửi vào các sàn giao dịch giảm

Chúng ta hãy đi sâu vào một số chỉ số khác để hiểu những người tham gia thị trường khác đang làm gì tại thời điểm này. Các giao dịch gửi ETH vào sàn giao dịch đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng 6. Từ mức 38,500 được ghi nhận vào ngày 18 tháng 6, con số này dao động quanh mức 19,000 một ngày trở lại đây, cho thấy số lượng bán ra ETH ít.

eth

Do đó, có thể khẳng định rằng hoạt động hiện tại của các chủ sở hữu ETH đang tạo tiền đề cho giá tài sản phục hồi dần dần. Do đó, những người có quan điểm đầu tư dài hạn thì có thể xem xét tích lũy ETH ở giai đoạn này.

eth

Xem thêm: Uzbekistan cho phép hai ngân hàng phát hành crypto card

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -