Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Bakkt hợp tác với Galaxy Digital cung cấp dịch vụ bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức

Bakkt hợp tác với Galaxy Digital cung cấp dịch vụ bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức

Bakkt và Galaxy Digital đã cùng nhau tạo ra một dịch vụ bitcoin, mục tiêu là các nhà đầu tư tổ chức muốn mua và lưu trữ bitcoin.

Họ gọi đó là dịch vụ “white glove – hay dịch vụ găng tay trắng”.

*Dịch vụ găng tay trắng có nguồn gốc từ Hollywood thông qua các chương trình truyền hình phổ biến như Downton Abbey, dịch vụ này ra đời nhằm chỉ phục vụ giới triệu phú trở lên*

Hai công ty này cho biết họ sẽ xử lý toàn bộ quá trình ‘lên tàu’, như thực hiện giao dịch và lưu trữ tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Tim Plakas, người đứng đầu bộ phận sale của Galaxy Digital Trading cho biết: “Chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với việc tiếp cận bitcoin”

Thật vậy, trong một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện bởi Fidelity với 800 nhà đầu tư tổ chức cho thấy rằng có gần 80% trong số đó họ quan tâm đến bitcoin và bảy tỏ mong muốn được tham gia thị trường tiền điện tử.

Tháng trước, nhà đầu tư vĩ mô và nhà quản lý quỹ phòng hộ Paul Tudor Jones cũng tuyên bố rằng sẽ mua bitcoin, và cho rằng bitcoin có thể hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát.

Khảo sát của Fidelity cũng cho thấy tỷ lệ các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc với tiền điện tử đã tăng lên 22% vào năm 2020 từ mức 9% của năm 2019.

Galaxy Digital và Bakkt mong muốn cùng phục vụ các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia thị trường crypto, chẳng hạn như các nhà quản lý tài sản tài chính truyền thống hoặc các quỹ phòng hộ.

Thời gian vừa qua trong thị trường phái sinh tiền điện tử đã cho thấy số lượng tham gia đầu tư đến từ nhà đầu tư tổ chức đang ngày một đông hơn.

Với Galaxy Digital ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD trong Q1 năm 2020 và dịch vụ lưu ký tiền điện tử của Bakkt cũng có thêm 70 công ty mới tham gia.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan