Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ AToken đã đạt được sự hợp tác chiến lược với DCPool -...

AToken đã đạt được sự hợp tác chiến lược với DCPool – Khởi động giảm giá 50% cho dịch vụ sức mạnh điện toán đám mây Filecoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

atoken pr

Được biết, AToken và DCPool đã đạt được sự hợp tác chiến lược. Cả hai bên sẽ hợp tác để xây dựng một hệ sinh thái lưu trữ phân tán toàn cầu và cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ năm sao về sức mạnh điện toán đám mây Filecoin.

DCPool cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm năng lượng điện toán đám mây Filecoin đầu tiên của AToken. DCPool áp dụng kiến ​​trúc cụm để thực hiện phân bổ thông minh sức mạnh tính toán và mở rộng lưu trữ không giới hạn.

DCPool là một doanh nghiệp công nghệ R & D phần mềm và phần cứng tập trung vào công nghệ cơ bản của lưu trữ phân tán và tính toán cạnh. Nhóm nòng cốt của nó bao gồm các chuyên gia ứng dụng lưu trữ phân tán, chuyên gia blockchain, chuyên gia chứng minh không có kiến ​​thức, kỹ sư CNTT cao cấp và kỹ sư phần cứng.

Ví AToken là ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tài sản an toàn và tiện lợi, truy cập DApp của bên thứ ba và trao đổi mã thông báo. Giờ đây, có hơn 300 tài sản kỹ thuật số tại AToken và tài sản vượt quá 1,1 tỷ đô la Mỹ. Nó phục vụ tổng cộng hơn 1,9 triệu người dùng, trong đó 35.000 người dùng hoạt động hàng ngày được phân phối tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Thông qua sự hợp tác chiến lược giữa AToken và DCPool, cả hai bên sẽ tích hợp các nguồn lực có lợi trong ngành, cùng nhau thúc đẩy xây dựng cộng đồng toàn cầu và phát triển sinh thái của lưu trữ phân tán và dẫn đến một kỷ nguyên mới của lưu trữ kỹ thuật số.

Để thưởng cho người dùng hỗ trợ lâu dài, AToken sẽ triển khai chương trình giảm giá 50% cho sức mạnh điện toán đám mây Filecoin. Tất cả người dùng có thể được hưởng trợ cấp 181 USDT / T nếu họ mua sức mạnh điện toán đám mây Filecoin trong ví AToken.

AToken là một ví tiền kỹ thuật số (sau đây gọi là AToken) được xây dựng bởi nhóm phát triển cốt lõi cũ của ví trao đổi Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ, kết hợp Defi và quyền truy cập vào DApps và trao đổi tiền tệ của bên thứ ba.

AToken cung cấp một loạt các sản phẩm năng lượng điện toán đám mây để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nó đơn giản hóa thông tin blockchain phức tạp trong lớp sản phẩm cơ bản thông qua công nghệ tiên tiến, hiện thực hóa logic sản phẩm thân thiện và dễ vận hành. Người dùng có thể hiểu giá trị của DeFi, trao đổi flash, sức mạnh điện toán đám mây trong AToken. Xem lén về việc bán flash của sức mạnh điện toán đám mây Filecoin:

  1. Trong đợt giảm giá này, người dùng chỉ có thể mua sản phẩm điện toán đám mây Filecoin trong ví AToken;
  1. Giới hạn mua: 0,1T-144T mỗi người dùng và đơn giá cho mỗi 0,1T là 19,9 USDT là giá chiết khấu (giá gốc là 38 USDT / 0,1T);
  1. Mỗi tài khoản ví chỉ có thể mua một lần, vì vậy hãy thận trọng; nếu bạn muốn mua thêm sức mạnh điện toán đám mây, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của AToken trong Tập đoàn Telegram chính thức của Việt Nam https://t.me/ATokenVietnamOfficial;
  1. Bằng chứng về cổ phần: Dịch vụ cho thuê máy tính Filecoin 0,1TB / năm;
  1. Để thưởng cho người dùng hỗ trợ lâu dài, người dùng mua thành công có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng và nhận BTC trong AToken Lightning Network.
  1. Thêm chi tiết có thể được xem trong ví AToken sau khi sự kiện được trực tuyến.

Thông tin nhanh về IPFS & Filecoin

Hệ thống tệp liên ngân hàng (IPFS), được phát triển bởi Protocol Lab, là một giao thức và mạng ngang hàng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong một hệ thống tệp phân tán. Là một dự án sao vào năm 2020, IPFS trái ngược với giao thức Internet truyền thống HTTP.

Nó nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới phân tán 3.0. Filecoin là một lớp khuyến khích trên IPFS. Thông qua mô hình khuyến khích mã thông báo, nó đã thiết lập một thị trường lưu trữ phi tập trung trên IPFS. Công cụ khai thác lưu trữ kiếm được mã thông báo bằng cách chứng minh lưu trữ tệp; Công cụ khai thác truy xuất kiếm được mã thông báo bằng cách truy xuất tệp từ mạng.

Hiện tại, hàng trăm ứng dụng đã được phát triển trên giao thức IPFS. Hơn mười tỷ tệp đã được lưu trữ trên mạng IPFS và hàng triệu nút trên toàn thế giới đã tham gia mạng này. Những gã khổng lồ Internet truyền thống như Google, NETFLIX và Firefox đã bắt đầu hỗ trợ giao thức IPFS. Bên cạnh đó, EOS, ETH2.0 và Polkadot cũng sẽ sử dụng giao thức IPFS.

Trường hợp khai thác filecoin là duy nhất. Không giống như khung khai thác thông thường chỉ cần khe cắm GPU, trường hợp khai thác filecoin tập trung vào bộ lưu trữ. Trước khi tiếp tục câu chuyện, chúng ta phải biết filecoin là gì và nó hoạt động như thế nào.

Tương tự như các đồng tiền blockchain khác như bitcoin, Ether, Litecoin hoặc Ripple, filecoin được xây dựng theo cùng một kỹ thuật. Trong khi đó, nó không được tạo ra để trao đổi bằng tiền thật, mà là một mã thông báo để thu hút mọi người tham gia nền tảng lưu trữ blockchain của họ.

Filecoin đã mượn ý tưởng cho ứng dụng lưu trữ và sử dụng sức mạnh lưu trữ để tạo ra tiền xu. Tóm lại, nếu một người khai thác có dung lượng lưu trữ tích cực hơn, anh ta có nhiều cơ hội hơn để giành quyền ưu tiên thuê kho lưu trữ của mình cho người dùng. Anh ta kiếm được filecoin khi trả nợ và filecoin chỉ là mã thông báo để kết thúc giao dịch.

Khi người dùng lưu trữ dữ liệu theo giao thức này, dữ liệu sẽ được mã hóa, sao chép và phân tán chính nó đến các nút trên blockchain được hỗ trợ bởi các công cụ khai thác Filecoin. Mỗi nút trên blockchain sẽ lưu một bản sao dữ liệu lưu trữ. Do đó, dữ liệu đã bị mất vì nó xây dựng một mạng lưu trữ tự phục hồi, có thể tự động phát hiện và sửa chữa các lỗi bản sao bằng các bản sao đã lưu khi gặp các mối đe dọa.

Từ mô tả và nguyên tắc đằng sau nó, chúng ta biết trường hợp khai thác filecoin / IPFS thực sự là một trường hợp máy chủ lưu trữ. Sự khác biệt duy nhất giữa nó và trường hợp máy chủ lưu trữ thông thường là nó được điều khiển theo giao thức IPFS.

Cách tham gia IPFS & Filecoin

Sản lượng Filecoin sẽ được phân bổ theo tỷ lệ các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây Filecoin được người dùng mua vào tổng số lượng trong nhóm khai thác. Từ ngày thứ 8 sau khi mạng chính được khởi chạy, đầu ra FIL từ sản phẩm khai thác Đám mây Filecoin sẽ được tính toán và phân bổ hàng ngày theo số lượng TB của Filecoin trong tài khoản AToken của bạn.

Để thưởng cho người dùng hỗ trợ lâu dài, AToken sẽ triển khai chương trình giảm giá 50% cho sức mạnh điện toán đám mây Filecoin. Tất cả người dùng có thể được hưởng trợ cấp 181 USDT / T nếu họ mua sức mạnh điện toán đám mây Filecoin trong ví AToken.

Thu nhập thực tế của sản phẩm được tính như thế nào?

Công thức giải quyết thu nhập: Thu nhập khai thác hàng ngày của người dùng = đơn vị sức mạnh tính toán do người dùng nắm giữ tổng quy mô của StarPool x số lượng mã thông báo hàng ngày được tạo bởi StarPool x (1-15% phí dịch vụ kỹ thuật) .

Tải xuống AToken và nhanh tay mua ngay điện toán đám mây Filecoin, tham gia Chương trình khuyến khích thử nghiệm Filecoin 4M.

Follow AToken to read more crypto market dynamics:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (VN): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…